Vaarunga En Nesarae vayalvelikku song lyrics – வாருங்க என் நேசரே

Deal Score0
Deal Score0

Vaarunga En Nesarae vayalvelikku song lyrics – வாருங்க என் நேசரே

வாருங்க என் நேசரே
வயல்வெளிக்குப் போவோம்
அங்கே என் நேசத்தின் உச்சிதங்களை
உமக்குக் கனியாய் கொடுப்பேன் (2)

  1. ஆராதனையில் கலந்து கொள்வேன்
    அபிஷேகத்தால் நிறைந்திடுவேன் (2)
    உம்மை துதித்து துதித்து தினம் பாடி பாடி
    தினம் நடனமாடி மகிழ்வேன் (2)
  2. நேசத்தால் சோகமானேன்
    உம் நேசத்தால் நெகிழ்ந்து போனேன்
    உம் அன்புக் கடலிலே தினமும்
    மூழ்கியே நீந்தி நீந்தி மகிழ்வேன்
  3. நீர் செய்த நன்மைகட்காய்
    என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
    இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
    என் கையில் ஏந்தி
    இரட்சகா உம்மை தொழுவேன்

Vaarunga En Nesarae vayalvelikku song lyrics in english

Vaarunga En Nesarae vayalvelikku povom
Angae En neasathin Utchithangalai
Umakku Kaniyaai koduppean (2)

1.Aarathanaiyil kalanthu kolvean
Abisheahaththaal Nirainthiduvean(2)
Ummai Thuthithu Thuthithu Thinam Paadi Paadi
Thinam Nadanamaadi Magilvean-2

2.Neasathaal Sogamanean
Um neasathaal negilnthu ponean
Um anbu kadalilae thinamum
Moolgiyae neenthi Neenthi Magilvean

3.Neer seitha nanmaikatkaai
Enna naan seluthiduvean
Ratchippin Paathirathai
En kaiyil Yeanthi
Ratchaga ummai tholuthukolvean

Pas. மோசஸ் ராஜசேகர்
R-Disco T-125 Dm 2/4

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo