Uyarthuvaen uyarthuvaen naan song lyrics – உயர்துவேன் உயர்துவேன் நான்

Deal Score0
Deal Score0

Uyarthuvaen uyarthuvaen naan song lyrics – உயர்துவேன் உயர்துவேன் நான்

உயர்துவேன் உயர்துவேன் நான்
உயர்துவேன் என்னை உயர்த்தின தேவனை -2

1.நீர் என்மேல் வைத்த தயவு
மனிதனால் புரிய இயலாது
நீதியின் வலது கரத்தினால்
தாங்கின உம் கிருபை பெரியது -2
உந்தன் கரம் என்னை உயர்த்திடும்
வல கரம் வழிநடத்திடும் -2 – உயர்துவேன்

2.மனிதர்கள் பார்க்கும் விதத்தில்
நீர் எங்களை பார்க்கவில்லை
மன்னான எங்களின் மேலே
நீர் வைத்த அன்பு பெரியது -2
உந்தன் கரம் என்னை உயர்த்திடும்
வல கரம் வழிநடத்திடும் -2 – உயர்துவேன்

Uyarthuvaen uyarthuvaen naan song lyrics in english

Uyarthuvaen uyarthuvaen naan
Uyarthuvaen Ennai uyarthina dhevanai

1.Neer enmael vaitha dhayavu
Manidhanaal puriya iyalaadhu
Needhiyin valadhu karathinaal
Thaangina um kirubai periyadhu

Undhan Karam ennai uyarthidum
Vala karam vazhinadathidum
Undhan karam ennai uyarthidum
Vala karam vazhinadathidum – Uyarthuvaen

2.Manidhargal parkum vidhathil
Neer Engalai parkavilae
Mannaana engalin maelae
neer vaitha anbu peridhu

Undhan Karam ennai uyarthidum
Vala karam vazhinadathidum
Undhan karam ennai uyarthidum
Vala karam vazhinadathidum

Uyarthuvaen uyarthuvaen naan
Uyarthuvaen Ennai uyarthina dhevanai

Uyarthuvaen tamil christian song by EP Payanam

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo