Unnathamaana Nizhal – உன்னதமான நிழலின் கீழ்

Deal Score0
Deal Score0

Unnathamaana Nizhal – உன்னதமான நிழலின் கீழ்

உன்னதமான நிழலின் கீழ்
தங்குவேன் நாள் முழுதும்
அடைக்கலமான தேவனையே
நம்புவேன் காலமெல்லாம்
அவர் வார்த்தைக்குள் கலந்திடுவேன்
புது பாதைகள் பிறந்திடுமே
அவர் வார்த்தைக்குள் தங்கிடுவேன்
கிருபை என்னை சூழ்ந்திடுமே

வல்லவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்னோடு இருப்பவர்
வல்லவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்றென்றும் இருப்பவர்

  1. உம்மை வாஞ்சித்தேன் விடுவித்தீரே
    அறிந்து கொண்டேன் உயர்த்தினீரே
    உம் கிருபையினால் உம் செயல்களினால்
    என்னை மகிழ்ந்திட செய்து விட்டீர்
  2. ஆலயத்தில் நாட்டி வைத்தீர்
    பிரகாரங்களில் செழிப்பாக்கினீர்
    உம் நீதியை விளங்கிட செய்து விட்டீர்
    என்னை பசுமையாய் ( பலவானாய்) மாற்றி விட்டீர்

Unnathamaana Nizhal song lyrics in english

Unnathamaana nizhalin keezhl
Thanguvaen naal muzhuthum
Adaikalaamana devanaiyae
Nambuvaen Kaalamellaam
Avar vaarththaikkul kalanthiduvaen
Puthu paathaigal piranthidumae
Avar vaarththaikkul thangiduvaen
Kirubai ennai soozhnthidumae
Vallavar nallavar Sarva vallavar
Ennodu iruppavar
Vallavar nallavar Sarva vallavar
Entrentrum iruppavar

  1. Ummai vaanchiththaenn viduviththeerae
    Arinthu konndaenn uyarththinneerae
    Ummai vaanchiththaenn viduviththeerae
    Arinthu konndaenn uyarththinneerae
    Um kirubaiyinaal um seyalgalinaal
    Ennai magizhnthida seithuvitteer
    Um kirubaiyinaal um seyalgalinaal
    Ennai magizhnthida seithuvitteer

2.Aaalayaththil naatti vaiththeer
Pragaarangalil sezhippaakkineer
Aaalayaththil naatti vaiththeer
Pragaarangalil sezhippaakkineer
Um neethiyai vilangida seithu vitteer
Ennai pasumaiyaai maatrivitteer
Um neethiyai vilangida seithu vitteer
Ennai belavaanaai maatrivitteer

Unnathamaana nizhalin keezhl lyrics, unnathamana nizhal lyrics, Unnathamana nilal lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo