உங்க சத்தம் கேட்கனும் – Unga saththam Ketkanum

Deal Score0
Deal Score0

உங்க சத்தம் கேட்கனும் – Unga saththam Ketkanum

1.உங்க சத்தம் கேட்கனும்
உங்க சித்தம் செய்யனும்
உங்களோடு நடக்கனும்
உம்மைப்போல மாறனும் – 2

அதுதான் என் ஆசை
அதுதான் என் வாஞ்சை – 2
உங்க சத்தம் கேட்கனும்

2 இந்த பூமியில நான் வாழும்
ஒவ்வொரு நாளும்
உம் சத்தம் கேட்கனும்
உம் சித்தம் செய்யனும் – 2
அதுதான் என் ஆசை
அதுதான் என் வாஞ்சை -2

3.. ஐயா உங்கள போல திறப்பிலே நிற்கனும்
கண்ணீரை வடிக்கனும் ஜனங்களை மீட்கனும் – 2
அதுதான் என் ஆசை
அதுதான் என் வாஞ்சை – 2

Unga saththam Ketkanum song lyrics in english

1.Unga saththam Ketkanum
Unga siththam seiyanum
Ungalodu nadakkanum
Ummai pola maaranum -2

Athuthaan en aasai
Athu thaan en vaanjai-2
Unga saththam Ketkanum

2.Intha boomiyila naan vaalum
ovvoru naalum
um siththam keatkanum
um siththam seiyanum-2
Athuthaan en aasai
Athu thaan en vaanjai-2

3.Aiya Ungala pola thirappilae nirkanum
Kanneerai vadikkanum janankalai meetkanum-2
Athuthaan en aasai
Athu thaan en vaanjai-2

En Aasai – என் ஆசை, Pastor Solomon, Ft : Ps.Mohan Raj, Tamil Christian New Song

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo