உங்க சின்ன பிள்ளை வந்துருக்கேன் – Unga chinna pillai vanthurukkean

Deal Score0
Deal Score0

உங்க சின்ன பிள்ளை வந்துருக்கேன் – Unga chinna pillai vanthurukkean

உங்க சின்ன பிள்ளை வந்துருக்கேன் என்னை பாருங்க
உங்க செல்ல பிள்ளை வந்துருக்கேன் என் குரலை கேளுங்க -2

அன்புள்ள என் இயேசைய்யா
உம்மை பாடிட வந்தேன் ஐயா
அன்புள்ள என் இயேசைய்யா
உம்மை புகழ்ந்திட வந்தேன் ஐயா

உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உம்மை வாழ்த்திடுவேன்
உம்மை வணங்கிடுவேன்
உம்மை ஸ்தோதரிப்பேன்

வெறுமையானா எந்தன் வாழ்வினையே
அருமையாக மாற்றிட வந்திடுமே
எந்தன் சின்ன ஜெபம் கேளும் இயேசைய்யா
எந்தன் உள்ளம் அதில் தங்கும் இயேசைய்யா

உங்க சின்ன பிள்ளை வந்துருக்கேன் என்னை பாருங்க
உங்க செல்ல பிள்ளை வந்துருக்கேன் என் குரலை கேளுங்க

Unga chinna pillai vanthurukkean children prayer song lyrics in English

Unga chinna pillai vanthurukkean Ennai paarunga
Unga chella pillai vanthurukkean En kuralai kelunga -2

Anbulla En Yesaiya
Ummai paadida Vanthean Aiya
Anbulla En Yesaiya
Ummai pugalnthida Vanthean Aiya

Ummai uyarthiduvean
Ummai vaalthiduvean
Ummai vanangiduvean
Ummai Sthotharippean

Verumaiyana Enthan Vaalvinaiyae
Arumaiyaga Maattrida Vanthidumae
Enthan chinna Jebam Kealum yesaiya
Entha ullam athil thangum yesaiya

Unga chinna pillai vanthurukkean Ennai paarunga
Unga chella pillai vanthurukkean En kuralai kelunga -2

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo