உன் நம்பிக்கை – Un Nambikkai Veen pogathu

Deal Score0
Deal Score0

உன் நம்பிக்கை வீண்போகாது – Un Nambikkai Veen pogathu Tamil Christian song Tune , Lyrics & Sung by Rev. V.S.Lourduraj from Bread of Life Ministries.

உன் நம்பிக்கை வீண்போகாது
உன் வேண்டுதல் கேட்கப்படும்
நீ விசுவாசத்தால் தேவ மகிமை கண்டிடுவாய்
உன் துக்கமெல்லாம் சந்தோஷமாய் மாறிடுமே

கலங்கி நிற்காதே எதற்கும் சோர்ந்து போகாதே
கர்த்தர் இயேசு உன்னோடு மறந்து விடாதே

சிறுமைபட்ட நாட்களுக்கும்
துன்பத்தை கண்ட வருஷங்களுக்கும்
சரியாக உன்னை மகிழ்ச்சியாக்குவார்
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர செய்திடுவார்

வறுமைக்கும் வெறுமைகளுக்கும்
அவமானத்தால் வந்த நிந்தைகளுக்கும்
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
உன் களஞ்சியங்கள் பூரணமாய் நிரம்பிட செய்வார்

நம்பிக்கை துரோகங்களுக்கும்
ஏமாற்றம் விரக்தி தோல்விகளுக்கும்
பதிலாக இயேசு உன் கூட இருப்பார்
சந்தோஷம் சமாதானம் தந்திடுவார்

Un Nambikkai Veen pogathu song lyrics in English

Un Nambikai Veen pogathu
Un Venduthal Keatkapadum
Nee Visuvasthithaal Deva Magimai Kandiduvaai
Un Thukkamellaam Santhosamaai Maaridumae

Kalangi Nirkathae Etharkkum Sornthu pogathae
Karthar Yesu Unnodu Maranthu vidathae

Sirumaipatta Naatkalukkum
Thunbaththai Kanda Varushankalukkum
Sariyaga Unnai Magilchiyakkuvaar
Vaalnaalellaam Kazhikoora Seithiduvaar

Varumaikkum Verumaikalukkum
Avamanathaal Vantha Ninthaikalukkum
Ratttippaana Nanmaikalai Thanthiduvaar
Un Kalanjiyangal Pooranamaai Nirambida seivaar

Nambikkau Thurokangalukkum
Yemattram Virakthi Tholvikalaukkum
Pathilaga Yesu Un kooda Iruppaar
Santhosam Samathanam Thanthiduvaar.

உன் நம்பிக்கை song lyrics, Un Nambikkai Veen pogathu song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo