Ummodu Vazhum Vaalkkaithanae song lyrics – உம்மோடு வாழும் வாழ்க்கைதானே

Deal Score0
Deal Score0

Ummodu Vazhum Vaalkkaithanae song lyrics – உம்மோடு வாழும் வாழ்க்கைதானே

உம்மோடு வாழும் வாழ்க்கைதானே
எந்நாளும் என் இன்பமே
உம்மோடு பேசும் நேரங்கள்தானே
எந்நாளும் என் மகிழ்ச்சியே
நான் செய்கின்ற யாவும்
பலனாக மாறும் அதிசயம் உம்மிடத்திலே -2

ஒரு சொட்டுக்கண்ணீர் பலகோடி நன்மையாய்
மாறும் உம் சமுகத்திலே
ஒரு நிமிட முழங்கால் அறியாத உயரத்தில்
சேர்க்கும் உம் பாதத்திலே
உம் சமுகம் ஒன்றே வேண்டும்
பாதம் ஒன்றே போதும் என்றென்றும் என் வாழ்விலே-2

தீமையை நன்மையாய் துன்பத்தை இன்பமாய்
மாற்றிடிடும் உம் வார்த்தையே
குறைவெல்லாம் நிறைவாய்
இருளெல்லாம் வெளிச்சமாய்
மாற்றிடும் உம் இரத்தமே
உம் வார்த்தை என்னைத் தேற்றும்
இரத்தம் என்னை மாற்றும் சோர்வான நேரங்களில்-2

பெலவீனன் என்னை பெலனாக மாற்றி
பயன்படுத்தும் அபிஷேகமே
அற்பமாம் என்னை ஆவியால் நிரப்பி
அழகாக்கும் பிரசன்னமே
உம் அபிஷேகத்தால் நிரப்பும்
பிரசன்னத்தால் மூடும் ஒவ்வொரு அசைவிலுமே -2

Ummodu Vazhum Vaalkkaithanae song lyrics In english

Ummodu Vazhum Vaalkkaithanae
Ennaalum En Inbamae
Ummodu Pesum Nerangalthanae
Ennaalum En Magilchiyae

Naan Seikintra Yaavum
Balanga Maarum Athisayam Ummidathilae -2

Oru sottuKanner Palakoadi Nanamiyaai
Maarum um samugaththilae
Oru Mimida Mulankaal Ariyatha uyaraththil
Searkkum Um paathathilae

Um samugam Ontrae vendum
Paatham ontrae pothum Entrentrum En vaalvilae -2

Theemaiyai Nanmaiyaai Thunbaththai Inbamaai
Maattridum Um vaarthaiyae
Kuraivellaam Niraivaai
Irulellaam Velichamaai
Maattridum Um Raththamae

Um Vaarthai Ennai theattrum
Raththam Ennai Maattrum Sorvana Nerangalail -2

Belaveenan Ennai Belanaga mattri
Bayanpaduthum Abishegamae
Arpamaam Ennai Aaviyaal nirappi
Alakakkum Pirasannae
Um Abishehaththaal Nirappum
Pirasananthaal Moodum Ovvoru Asaivilumae -2

Ummodu Vazhum sung by Pratheesh & Shabah Pratheesh Carmel Ministries

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo