உமது சாயலாய் – Umathu Saayalaai

Deal Score0
Deal Score0

உமது சாயலாய் – Umathu Saayalaai Pirantha naal mudhalai Tamil Christian Worship songs.Tune, Lyrics & Sung by Rev. V.S.Lourduraj

உமது சாயலாய்
என்னை பிறக்க வைத்தீரே
பிறந்த நாள் முதலாய் தூக்கி சுமந்தீரே
ஆயுள் நாட்களை பெருக செய்தீரே
ஆண்டுகள் தோறும் ஆசீர்வதித்தீரே

அன்பின் தகப்பனே நன்றி சொல்கிறேன்
உயிர் வாழும் நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன்

உலகம் தோன்றும் முன்னமே
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாகவே
என்னை நீர் தெரிந்து கொண்டீரே
பிறந்த நாள் முதலாய் இந்த நாள் வரையிலும் ஆதரித்து நடத்தி வந்தீரே

தாயின் கருவில் இருந்தே
என்னை பிரித்தெடுத்தே
கிருபையினால் அழைத்துக் கொண்டீரே
உமது ஊழியம் செய்திட
பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திட
அபிஷேகம் செய்து விட்டீரே

Umathu Saayalaai Song lyrics in English

Umathu Saayalaai
Ennai pirakka Vaitheerae
Pirantha Naal Muthalaai Thookki Sumantheerae
Aayul Naatkalai peruga Seitheerae
Aandugal Thorum Aaseervathitheerae

Anbin Thagappanae Nantri Solkirean
Uyir Vaalum Naalellaam Ummai Uyarthuvean

Ulagam Thontrum Munnae
Kiristhuvukullagavae
Ennai neer Therinthu kondeerae
Pirantha Naal Muthalaai Intha Naal
Varaiyilum Aatharithu Nadathi Vantheerae

Thaayin Karuvil Irunthae
Ennai piritheduthae
kirubaiyinaal Alaithu kondeerae
Umathu oozhiyam Seithida
Parisuthamaai Vaalnthida
Abishegam Seithu Vitteerae

உமது சாயலாய் song lyrics, Umathu Saayalaai song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo