Umakku Nigaranavar Yaar Yesuvae song lyrics – உமக்கு நிகரானவர் யார்

Deal Score0
Deal Score0

Umakku Nigaranavar Yaar Yesuvae song lyrics – உமக்கு நிகரானவர் யார்

உமக்கு நிகரானவர் யார்
இயேசுவே இயேசுவே
உமக்கு நிகரானவர் யார்

  1. விண்மண் உண்டாக்கிய வித்தகனே
    வார்த்தையால் தாங்கிடும் கோமகனே
    பாவியை மீட்க பாரினில் வந்தவரே -2
    பாரச் சிலுவையில் மரித்தவரே
  2. மரணத்தை மரணத்தால் வென்றவரே
    சாத்தானை ஜெயித்து உயிர்த்தவரே
    சாபத்தை நீக்கி முள்முடி ஏற்றவரே
    வியாதிகள் யாவையும் தீர்த்தவரே
  3. தேற்றரவாளனாய் இருப்பவரே
    ஆறுதல் தேறுதல் தருபவரே
    ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
    நீதியாய் அரசாள வருபவரே

Umakku Nigaranavar Yaar Yesuvae song lyrics in english

Umakku Nigaranavar Yaar
Yesuvae Yesuvae
Umakku Nigaranavar Yaar

1.Vinman Undakkiya Viththaganae
Vaarthaiyaal Thaangidum Komaganae
Paaviyai Meetka Paarinil Vanthavarae -2
Paara siluvaiyil Marithavarae

2.Maranaththai Maranathaal ventravarae
Saththanai Jeyithu Uyirthavarae
Saabaththai neekki mulmudi Yeattravarae
Viyathigal yaavaiyum Theerthavarae

3.Thettravaalanaai Iruppavarae
Aaruthal Thearuthal Tharubavarae
Aathiyum Anathamum Aanavarae
Neethiyaai Arasala Varubavarae

இயேசு விடுவிக்கிறார்
R-Tabla Em 4/4

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo