உமக்கு நன்றி ஐயா – Umakku Nantri Ayya

Deal Score0
Deal Score0

உன்னதமானவரே உமக்கு நன்றி ஐயா – Unnadhamanavare Umakku Nantri Ayya Tamil Christian song Lyrics,Penned, Tune and sung by R.Jeeva.

உன்னதமானவரே ஆராதனை
உயர்ந்த கன்மலையே ஆராதனை
ஜீவனுள்ள தேவன் நீரே
ஜீவன் தந்த தேவன் நீரே
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் ஆராதனை உமக்கு தான்

சத்துருக்கள் கூட்டமாக அவமான படுத்தினாலும்
பொய்யான வார்த்தைகளை எம்மேல சுமத்தினாலும்
உண்மையை அறிந்த தேவன் என்னோடிருக்கிறீர்
என் தலை எண்ணையால் அபிஷேகம் செய்தீர்

நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா
நன்றி ஐயா இயேசய்யா நன்றி ஐயா

பாடுகள் என்னை கட்டி சூளையில போட்டாலும்
அக்கினி ஜூவலையாக எரித்திட நினைத்தாலும்
நொடிகூட விலகாமல் கூட நின்றவரே
முடிக்கூட கருகாமல் காத்துக்கொண்டவரே

நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா
நன்றி ஐயா இயேசய்யா நன்றி ஐயா – உன்னதமானவரே

உமக்கு நன்றி ஐயா song lyrics, Umakku Nantri Ayya song lyrics. Tamil song.

Umakku Nantri Ayya song lyrics in English

Unnadhamanavare aaradhanai
Uyarndha kanmalaiye aaradhanai
Jeevanulla dhevan neere
Jeevan thandha devan neere
Jeevanulla naatkallellam aaradhanai Umakuthan

Satthurukkal kootamaga
Avamanapadutthinaalum
Poiyana vaarthaigalai enmela sumatthinalum
Unnmaiyai arindha dhevan ennodirukkireer
en thalai ennaiyaal abhishegam seydheer

Nandri Aiyya umaku nandri Aiyya
Nandri Aiiyya yesaiya Nandri Aiyya – Umakku Nantri Ayya

Paadugal ennai katti soolaiyila pottaalum
Akkini juvaalaiyaga eritthida ninaitthaalum
Nodi kooda vilagaamal kooda nindravare
Mudi kooda karugaamal kaatthukondavare
Nandri Aiyya umaku Nandri Aiyya

Nandri Aiyya yesaiya Nandri Aiyya – Unnathamanavarae

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo