உலகத்தின் இறுதி வரை – Ulagathin irudhivarai

Deal Score+1
Deal Score+1

உலகத்தின் இறுதி வரை – Ulagathin irudhivarai

உலகத்தின் இறுதி வரை சகல நாட்களிலும்
என்னோடு நீர் இருக்க
பயமே இல்லையே

பயமே இல்லையே பயமே இல்லையே
பயமே இல்லையே பயம் எனக்கில்லையே

மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கில்
நடந்திட நேர்ந்தாலும்
நீர் என் மேய்ப்பனல்லோ
பொல்லாப்புக்கு அஞ்சிடேன்

தண்ணீரை கடந்தாலும்
அக்கினியில் நடந்தாலும்
என்னோடு நீர் இருக்க
அழிந்து போவதி்ல்லை

முந்த முந்த தேவனுடைய
ராஜ்ஜியம் தேடுவேன்
இம்மையிலே குறைவில்லை
மறுமையில் உம் பாதம்

Ulagathin irudhivarai song lyrics in english

Ulagathin irudhivarai
Sagala naatkalilun
Ennodu neer irukke
Bayame illaiye

Bayame illaiye Bayame illaiye
Bayame illaiye
Bayam enakku illaiye

Maranathin pallathaakkil
Nadandhida nernthaalum
Neer en meippanallo
Pollappukku anjiden

Thaneerai kadanthaalum
Akkiniyil nadanthaalum
Ennodu neer irukke
Azhindhu povathillai

Mundha mundha devanudaiye
Raajjiym theduven
Immaiyile kuraivillai
Marumaiyil um paadham.

Keywords : Ulagathin Iruthi varai , Tamil christian song

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo