Thuthipomae Sthoththiram – துதிப்போமே ஸ்தோத்திரம்

Deal Score+4
Deal Score+4

Thuthipomae Sthoththiram – துதிப்போமே ஸ்தோத்திரம்

துதிப்போமே ஸ்தோத்திரம்
துதிப்போமே, ஸ்தோத்திரம் செலுத்துவோமே
கர்த்தர் நாமத்திற்கு மகிமை செலுத்துவோமே – 2

துதித்தால் அலங்கம் இடிந்து விடும்
ஆராதித்தால் பூமி அசைந்து விடும்
அடைத்த கதவெல்லாம் திறந்து விடும்
படைத்தைவர் நாமத்தை துதிக்கும்போது – 2

அவர் நாமத்தை துதித்து பாடு
உனக்கு எல்லாமே வாய்க்கும் பாரு
கைதட்டி மகிழ்ந்துபாடு
கஷ்டம் காணாமலே போகும்பாரு – 2
துதித்தால்…

பயப்படாமல் துதித்து பாடு
பரலோகமே திரும்பும் பாரு
சிந்திக்காமல் துதித்து பாடு
சீறும் சிங்கம் கூட சிம்பிள் பாரு – 2
துதித்தால்…

சியோனிலே துதிதுப்பாடு
சிறையிருப்பு திரும்பும் பாரு
சந்தோசமாய் மகிழ்ந்து பாடு
சர்வ வல்லவர் அருகில் பாரு – 2
துதித்தால்

Thuthipomae Sthoththiram song lyrics in English

Thuthipomae Sthoththiram
Thuthipomae Sthoththiram seluthuvomae
Karthar namaththirkku Magimai Seluthuvomae -2

Thuthithal Alangam Idinthu vidum
Aarathiththaal Boomi Asainthu vidum
Adaitha kathavellaam Thiranthu vidum
Padaithvar Naamaththai Thuthikkum pothu -2

Avar Namaththai thuthithu paadu
Unakku Ellamae vaaikkum paaru
Kaithatti magilnthu paadu
Kastam kaanamalae pogum paaru -2 – Thuthithaal

Bayapadamal thuthithu paadu
Paralogmae thirumbum paaru
Sinthikkamal thuthithu paadu
Seerum singam kooda simple paaru -2 – Thuthithaal

Seeyonil Thuthithupaadu
Siraiyiruppu thirumbum paaru
Santhosamaai maglinthu paadu
Sarva vallavar Arugil Paaru -2 – Thuthithaal

Thuthipomae Sthoththiram lyrics, Thuthithal Alangam lyrics, Thuthipome sthosthiram lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo