தூயரே தூயரே – Thooyarae Thooyarae

Deal Score0
Deal Score0

தூயரே தூயரே – Thooyarae Thooyarae Tamil Christian song Lyrics, Tune, Composed and Sung by Pastor Gersson Edinbaro . Alive Concert 2025

தூயரே தூயரே
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே
தூயரே தூயரே
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே

Pre-Chorus

துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
உம் ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம்
துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
உம் ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம்

Verse 1

மொத்த உலகத்தையும்
உம் கரங்களிலே
தாங்குகிறீர் ஸ்தோத்திரம் (repeat)
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால்
இந்த உலகத்தை ஆள்பவரே
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால்
இந்த உலகத்தை ஆள்பவரே

Bridge

பாத்திரரே பாத்திரரே
பாத்திரரே பாத்திரரே

Verse 2
உம் வல்லமையை எதிர்த்து நிற்க
யாரும் இல்லை ஸ்தோத்திரம்
உம் வல்லமையை எதிர்த்து நிற்க
யாரும் இல்லை ஸ்தோத்திரம்

என் தேவன் எழுந்தருள
சத்துரு சிதறியே ஓடுகிறான்
என் தேவன் எழுந்தருள
சத்துரு சிதறியே ஓடுகிறான்

தூயரே song lyrics, Thooyarae song lyrics, Tamil Live christian songs

Thooyarae Thooyarae song lyrics in English

Thooyarae Thooyarae
Em Thuthikalukku Paathirarae
Thooyarae Thooyarae
Em Thuthikalukku Pathirarar

Thuthiyum Ganamum Magimai Ellaam
Um Oruvarukkae Seluthukirom -2

1.Moththa Ulagaththaiyum
Um Karankalailae
Thaangukireer Sthoththiram
Um Vaarthaiyin Vallamaiyaal
Intha Ulgaththai Aalbavarae
Um Vaarthaiyin Vallamaiyaal
Intha Ulagaththai Aalbavarae

Paathirarae Paathirarae
Paathirarae Paathirarae – Thuthiyum

2.Um Vallamaiyai Ethirthu Nirka
Yaarum Illai Sthothiram
Um Vallamaiyai Ethirthu Nirka
Yaarum Illai Sthothiram

En Devan Eluntharula
Saththuru Sithariyae Oodukiraan
En Devan Eluntharula
Sathuru Sithariya Oodukiraan – Paathirarae

Experience the powerful presence of God through THOOYARE, a deeply anointed new Tamil Christian worship song by Pastor Gersson Edinbaro, recorded live at ALIVE CONCERT 2025 at YMCA Grounds, Chennai.

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo