தாங்குதைய்யா தாங்குதைய்யா – Thaanguthaiya Thaanguthaiya
தாங்குதைய்யா தாங்குதைய்யா – Thaanguthaiya Thaanguthaiya
தாங்குதைய்யா தாங்குதைய்யா உங்க கிருபை
என்னை ஏந்துதைய்யா சுமக்குதைய்யா உங்க கிருபை
அலைகள் வந்தாலும் புயல்கள் மோதினாலும்
அமைதி படுத்துதைய்யா உங்க கிருபை
1.தாயின் கருவிலே வெளிப்படும் போதே
உமது சார்பினில் விழுந்தேனைய்யா -2
என் கிட்ட வந்து தொட்டு பார்த்து அணைத்துக்கொண்டவரே
ஒரு முத்தம் தந்து சொத்து என்று சேர்த்து கொண்டவரே-2
உம் பாசத்திற்கு எல்லை இல்லையப்பா-2
2.பட்டமரமாய் நான் இருந்தேன்
பச்சை மரமாய் உயிர் கொடுத்தீரைய்யா-2
கிளை நறுக்கி களை பிடுங்கி என்னை வளர்த்தீரே
அந்த தண்ணீரண்டை கொண்டு வந்து அமர வைத்தீரே -2
என் ராசாவே உம்மை துதிக்கிறேன் -2
3.கர்த்தாவே உம் வருகைக்காய் காத்திருப்பேன் கண் விழித்திருப்பேன் -2
எக்காள சத்தம் கேட்குமென்று காத்திருக்கிறேன்
மருரூபமாகி பறந்து செல்ல பார்த்திருக்கிறேன் -2
என் இயேசுவே எப்ப வருவீரோ -2
Thaanguthaiya Thaanguthaiya song lyrics in english
Thaanguthaiya Thaanguthaiya unga kirubai
ennai yeanthuthaiya sumakkuthaiya unga kirubai
alaigal vanthaalum puyalgal mothinalum
amaithi paduthuthaiya unga kirubai
1.Thaayin karuvilae velippadum pothae
umathu saarbinil viluntheanaiya-2
En kitta Vanthu thottu paarthu anaithukondavarae
oru muththam thanthu soththu entru searthu kondavarae -2
Um Paasathirkku ellai illaiyappa -2
2.Pattamaramaai naan irunthean
patchai maramaai uyir kodutheeraiya-2
Kilai narukki kalai pidunhi ennai valartheerae
antha thaneerandai kondu Vanthu amara vaitheerae -2
En Raasavae ummai thuthikirean -2
3.karthavae um varukaikaai kaathiruppean
kan vilithiruppean -2
Ekkaala saththam keatkumentru kaathirukirean
maruroobamagi paranthu sella paarthirukkirean-2
en yesuvaae eppa varuveero-2