கல்வாரி மா மாலையோரம் – Kalvari Ma Malai Ooram

கல்வாரி மா மாலையோரம் – Kalvari Ma Malai Ooram

கல்வாரி மா மாலையோரம்
கொடுங்கோர காட்சி கண்டேன்
கண்ணில் நீர் வழிந்திடுதே
எந்தன் மீட்பர் இயேசு அதோ

எருசலேமின் வீதிகளில்
இரத்த வெள்ளம் கோலமிட
திருக்கோலம் நிந்தனையால்
உருக்குலைந்து சென்றனரே

சிலுவை தன் தோளதிலே
சிதறும் தன் வேர்வையிலே
சிறுமை அடைந்தவராய்
நிந்தனை பல சகித்தார்

Kalvari Ma Malai Ooram song lyrics in english

Kalvari Ma Malai Ooram
Kodunkora Kaatchi Kandean
Kannil Neer Valinthiduthae
Enthan Meetpar Yesu Atho

Erusalemin Veethikalail
Raththa Vellam Kolamida
Thirukolam Ninthanaiyaal
Urukulainthu Sentranarae

Siluvai Than Thozhathilae
Sitharum Than Vearvaiyilae
Sirumai Adainthavaraai
Ninthanai Pala Sagithaar

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply