Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்

திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம் – Thirimudhal Kirubaasananae Saranam

1. திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்!
ஜெக தல ரட்சக தேவா சரணம்!
தினம் அனுதினம் சரணம் கடாட்சி!
தினம் அனுதினம் சரணம் – சருவேசா!

2. நலம் வளர் ஏக திரித்துவா சரணம்!
நமஸ்கரி உம்பர்கள் நாதா சரணம்!
நம்பினேன் இது தருணம் தருணம்
நம்பினேன் தினம் சரணம் – சருவேசா!

3. அருவுருவே அருளரசே சரணம்!
அன்று மின்று மென்றும் உள்ளாய் சரணம்
அதிகுணனே தருணம் கிரணமொளிர்
அருள் வடிவே சரணம் – சருவேசா!

4. உலகிட மேவிய உனதா சரணம்!
ஓர் கிருபாசன ஒளியே சரணம்!
ஒளி அருள்வாய் தருணம் மனுவோர்க்கு
உத்தமனே சரணம் – சருவேசா.

5.நித்திய தோத்திர நிமலா, சரணம்!
நிதி இஸ்ரவேலரின் அதிபதி, சரணம்!
நாதா, இது தருணம் – கிருபைக்கொரு
ஆதாரா, சரணம்; – சருவேசா!

1.Thirimudhal Kirupaasananae Saranam!
Jega dhala Ratchaka Devaa Saranam!
Dhinam Anudhinam Saranam Kadaatchi!
Dhinam Anudhinam Saranam – Saruvaesaa!

2. Nalam Valar Yega Thiriththuvaa Saranam!
Namaskari Umbarkal Naadhaa Saranam!
Nambinaen Ithu Tharunam Tharunam
Nambinaen Dhinam Saranam – Saruvaesaa!

3. Aruvuruvae Arularase Saranam!
Andru Mindru Mentrum Ullaay Saranam
Adhigunanae Tharunam Kiranamolir
Arul Vadivae Saranam – Saruvaesaa!

4. Ulagida Meviya Unadhaa Saranam!
Or Kirubaasana Oliyae Saranam!
Oli Arulvaai Tharunam Manuvorkku
Uththamanae Saranam – Saruvaesaa!

5.Niththiya Thothira Nimala Saranam!
Nithi Isravealarin Athipathi Saranam!
Naatha Ithu Tharunam Kirubaikoru
Aathaara Saranam – Saruvaesaa!

திரிமுதல் கிருபா...| Traditional Song | Yazhini | Gnani | Golden Hits Vol-3

ஆனாலும், தோட்டத்தின் நடுவில் இருக்கிற விருட்சத்தின் கனியைக்குறித்து, தேவன்: நீங்கள் சாகாதபடிக்கு அதைப் புசிக்கவும் அதைத் தொடவும் வேண்டாம் என்று சொன்னார் என்றாள்.

But of the fruit of the tree which is in the midst of the garden, God hath said, Ye shall not eat of it, neither shall ye touch it, lest ye die.

ஆதியாகமம் | Genesis: 3: 3

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version