சிறுமைப்பட்டவன் மேல் – Sirumaipattavan Mel Sinthaiyullavarae

Deal Score0
Deal Score0

சிறுமைப்பட்டவன் மேல் – Sirumaipattavan Mel Sinthaiyullavarae Tamil Christian song lyrics,Tune and sung by Aaron Naveen kumar. The humble one is the one who is mindful of the above.

சிறுமைப்பட்டவன்
மேல் சிந்தையுள்ளவரே
தீங்கு நாளில் கர்த்தர் என்னை விடுவித்தாரே

என் உத்தமத்திலே என்னை தாங்கினீர்
உன் சமூகத்திலே நிலை நிறுத்துவீர்-2

கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
என்னிடம் சாய்ந்தேன் கூப்பிடுதலை கேட்டாரே -2

1.உமக்கு விரோதமாய் பாவம் செய்தேன்
என்று உலகம் என்னை அசட்டை செய்தது
என் ஊழியம் அழிய வேண்டுமென்று
சத்துருக்கள் சூழ்ந்து நிற்கையில் – கர்த்தருக்காக

2.வஞ்சனையாய் என்னை பார்க்க வந்து
பொய் அக்கிரமத்தை சேகரித்து கொண்டு
தூற்றினார் தெருவில் போய் நின்று இனி இவன்
எழுந்திருப்பதில்லை என்று விலகின – கர்த்தருக்காக

3.வாக்குதத்தங்கள் ஒழிந்து போயிற்றோ
ஆண்டவர் நித்திய காலமாய் தள்ளினாரோ
என் சஞ்சலத்தால் தூங்காத படிக்கு பேசக்கூடாமல்
பயத்தினால் நடுங்கினேன் – கர்த்தருக்காக

Sirumaipattavan Mel Sinthaiyullavarae song lyrics in English

Sirumaipattavan Mel Sinthaiyullavarae
Theengu Naalil Karthar Ennai Viduvitharae

En uththamathilae Ennai Thaangineer
Un Samugathilae Nilai niruthiveer -2

Kartharukkaga Porumaiyudan Kaathirunthean
Ennidam Saainthean Kooppiduthalai Keattarae -2

1.Umakku Virothamaai Paavam Seithean
Entru Ulgam ennai Asattai Seithu
EN Oozhiyam Ariya vendumentru
Sathurukkal Soolnthu Nirkaiyil – Kartharukkaga

2.Vanjanaiyaai Ennai Paarkka Vanthu
Poi Akkiramaththai Seakarithu kondu
ThootrinaarTheruvil Poi Nintru Ini Ivan
ELunthiruppathillai Entru Vilagina – Kartharukkaga

3.Vaakkuthaththangal Olinthu poiyittro
Aandavar Nithiya kaalamaai Thallinaro
En Sanjalathaal Thoongatha Padikku Pesakoodamal
Bayathinaal nadunginean – Kartharukkaga

சிறுமைப்பட்டவன் மேல் song lyrics, Sirumaipattavan Mel Sinthaiyullavarae song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo