பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும் – Parvathangal nilai peyarnthaalum Tamil Christian song lyrics, written, tune by- Rev. Calvary M.D. Daniel.Sung by Sis. Hema John.Calvary Jesus Christ Prayer Church.
பர்வதங்கள் நிலைபெயர்ந்தாலும்
என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாது
என்றுரைத்த என் இயேசுவே
உம் சொல்லொரு நாளும் உறங்காது – பர்வதங்கள்
இரண்டு மூன்று பேர்களெங்கே
இருக்கும் இடத்தில் நீர் இருப்பீர் -2
இதயம் உம்மை நினைத்திருந்தால்-2
இன்பமாய் ஆவியில் நிரப்பிடுவீர்
இன்னல் நீங்கிட உம்மை அழைப்பேன்
அன்னல் இயேசுவே நீர் வருவீர்(2) – பர்வதங்கள்
ஆறுகளை நான் கடக்கின்ற போது
அக்கினி என்னை சூழ்கின்ற போது-2
அங்கும் அருகில் வந்திடுவீர்-2
அழிவின்றி என்னை காத்திடுவீர்
ஆண்டவரே என்று நோக்கிடும் மனமே
அரவணைக்கும் என்னை உந்தன் கரமே (2) – பர்வதங்கள்
பாடுகளால் நான் தவிக்கின்ற போது
பாருலகம் என்னை வெறுக்கின்ற போது-2
தேடும் விழிகளை நீர் அறிந்து-2
தேற்றிட வருவீர் நீர் பறந்து
போற்றிடுவேன் உம்மை பூரித்து உலமே
போதும் உம் அன்பு வாழ்வில் நலமே (2) – பர்வதங்கள்
Parvathangal nilai peyarnthaalum song lyrics in English
Parvathangal nilai peyarnthaalum
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathu
Entruraitha En yesuvae
Um Solloru Naalum Urankathu – Parvathangal Nilai peyarnthalum
Irandu Moontru Perakalenagae
Irukkum Idathil Neer Iruppeer -2
Idhyam Ummai ninaithirunthaal-2
Inbamaai Aaviyil Nirappiduveer
Innal neengida Ummai Alaippean
Annal yesuvae Neer Varuveer-2- Parvathangal
Aarukalai Naan Kadakkintra pothu
Akkini Ennai Soolkintra pothu -2
Angum Arugil Vanthiduveer-2
Alivintri Ennai kaathiduveer
Aandavarae Entru Nokkidumae Manamae
Aravanaikkum Ennau unathan karamae -2- parvathangal
Paadukalaal Naan thavikkintra pothu
Paarulagam Ennai Verukintra pothu -2
Theadum vizhikalai Neer Arinthu-2
Theattrida Varuveer Neer Parunthu
Pottriduvean ummai poorithu Ulagamae
Pothum Um Anbu Vaalvil Nalamae -2- parvathangal
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும் song lyrics, Parvathangal nilai peyarnthaalum song lyrics.