நித்திய ஜீவனை நாம் – Nithya Jeevanai Naam

Deal Score0
Deal Score0

நித்திய ஜீவனை நாம் – Nithya Jeevanai Naam Tamil Christian song Lyrics ,Tune & Appearance by Mrs. Amudha David.

நித்திய ஜீவனை நாம் பெற்றுக்கொள்ள
என்ன செய்ய வேண்டும் -2

தேவ அன்பிலே நிலைத்து
இயேசுவின் இரக்கம் பெற -2
காத்திருக்க வேண்டுமே -2 – நித்திய ஜீவன்

பாவத்தின் சம்பளம் மரணம் நித்திய ஜீவன்
அவரின் கிருபை பாவம் விட்டு விலகிடு
தேவனுக்கு அடிமையாக -2
பலனோ பரிசுத்தம் முடிவோ நித்திய ஜீவன்-2
மெய்யான இயேசுவே நித்திய ஜீவன் -2- நித்திய ஜீவன்

நித்திய விருந்து மன ரம்மியம் நீதிமானுக்கோ
கீர்த்தி நித்திய ஜீவன் அளிப்பாரே
வாக்குதத்தம் செய்தாரே -2
ஆவிக்கென்று விதைத்திடு
நித்திய ஜீவன்பெற்றிடு -2
மெய்யான இயேசுவே நித்திய ஜீவன் -2- நித்திய ஜீவன்

தேவனின் வலது பாரிசம் நித்திய பேரின்பம்
பக்தரும் கர்த்தரே நித்திய வெளிச்சம்
வேதமே நித்திய ஜீவன் -2
வசனத்தை கேட்டிடு இயேசுவை அறிந்திடு -2
மெய்யான இயேசுவே நித்திய ஜீவன் -2- நித்திய ஜீவன்

நித்திய ஜீவனை நாம் song lyrics, Nithya Jeevanai Naam song lyrics. Tamil songs

Nithya Jeevanai Naam song lyrics in English

Nithya Jeevanai Naam Pettrukolla
Enna seiya Vendum -2

Deva Anbilae Nilaithu
Yesuvin Irakkam Pera-2
Kaathirukka Vendumae -2- Niththiya Jeevan

Paavaththin Sambalam Maranam Niththiya Jeevan
Avarin Kirubai Paavam Vittu Vilagidu
Devanukku Adimaiyaga-2
Palano parisutham Mudivo Nithya Jeevan -2
Meiyana Yesuvae Nithya Jeevan -2- Niththiya Jeevan

Niththiya Virunthu Mana Rammiyam Neethimaanukko
Keerthi Niththya Jeevan Alippaarae
Vakkuthaththam Seitharae-2
Aavikkentru Vithaithidu
Nithya Jeevan Pettridu -2
Meiyana Yesuvae Nithya Jeevan -2- Niththiya Jeevan

Devanin Valathu Paarisam Nithiya Perinbam
Baktharum Kartharae Nithya Velicham
Vedhamae Nithya Jeevan -2
Vasanaththai Keattidu Yesuvai Arinthidu-2
Meiyana Yesuvae Nithya Jeevan -2- Niththiya Jeevan

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo