Niththiya Raja Nirmala Naatha – நித்திய ராஜா நிர்மல நாதா

Deal Score+2
Deal Score+2

Niththiya Raja Nirmala Naatha – நித்திய ராஜா நிர்மல நாதா

நித்திய ராஜா நிர்மல நாதா
நின் பாதம் பணிந்தேன் இக்காலையிலே
நின் பாதம் பணிந்தேன் இவ்வேளையிலே

என் மன ராஜ்யத்தில்
என்றும் அரசாளுகின்ற
ராஜாதி ராஜாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
இயேசு மகா ராஜாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

  1. கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
    கண்ணிமைப் போல் காத்தவரே
    கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
    கண் விழித்த வேளையிலும்
    கண் மேல் உம் கண் வைத்து
    கருத்தாய் போதித்தவா ஸ்தோத்திரம்
  2. இப்பகல் வேளையிலும்
    எப்பக்கம் சூழ்ந்து நிற்கும்
    இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
    உம்முடனே நான் இணைய
    என்னுடனே நீர் பிணைய
    வாழ்ந்திடும் வாழ்வுக்காக ஸ்தோத்திரம்.

Niththiya Raja Nirmala Naatha song lyrics in English

Niththiya Raja Nirmala Naatha
Nin paatham paninthean Ekkaalaiyilae
Nin paatham paninthean evvealaiyilae

En Mana Rajyaththil
Entrum Arasalukintra
Rajathi Rajavukku Sthosthiram
Yesu Maha Rajavukku Sthosthiram

1.Kannayarntha Vealaiyilum
Kannimai poal kaathavarae
Karbakamae Umakku sthosthiram
Kan vilitha vealaiyilum
Kan mael um kan vaithu
Karuthaai Pothithava sthosthiram

2.Eppagal Vealaiyilum
Eppakkam Soolnthu nirkum
Immaanuvealanae sthosthiram
Ummudanae naan inaiya
Ennudanae Neer Pinaiya
Vaalnthidum Vaalvukkaga sthosthiram

Niththiya Raja Nirmala Naatha lyrics, Nithiya Raja Nirmala raja lyrics, Nithya raja Nirmala nadha lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo