நீயே என் சொந்தம் இயேசுவே – Neeyae En Sontham Yesuave

Deal Score+2
Deal Score+2

நீயே என் சொந்தம் இயேசுவே – Neeyae En Sontham Yesuave

நீயே என் சொந்தம் -2 இயேசுவே நீயே என் சொந்தம்
வார்த்தையே இறைவா வானகத்தலைவா நீயே என் சொந்தம்
வேதத்தின் அழியா மறைபொருளே என்றும் நீயே என் சொந்தம் (2)
நீயே என் சொந்தம் -4 (2)

  1. பாவ இருளகற்ற பாதை திறந்தவரே …
    பாசம் பொழிந்து என்னில் நிலைத்து வாழ்பவரே … (2)
    பகைமை ஒழித்து மன அமைதி தருபவரே …
    பரிவின் சிகரமே பரமன் இயேசுவே…
  2. கருணை வடிவிலே காட்சி தருபவரே…
    கண்மலையாய் என்னைக் காப்பவரே என்றும் … (2)
    கனிவு கண்கொண்டு காண்பவரே என்றும் …
    காலம் காலமாய் வாழ்பவரே என்றும்

Neeyae En Sontham Yesuave song lyrics in English

Neeyae En Sontham Yesuave neeye en sontham
Vaarthaiyae iraiva vaanakathalaiva neeyae en sontham
vedhathin azhiyaa maraiporulae entrum neeye en sontham
Neeyae En Sontham -4 (2)

1.Paava irulakattra Paathai thiranthavarae
Paasam pozhinthu ennil nilaithu vaalbavarae -2
Pagaimai olithu mana amaithi tharubavarae
parivin sigaramae paraman yesuvae

2.Karunai vadivilae katchi tharubavarae
kanamalaiyaai ennai kaappavarae entrum-2
Kanivu kankondu kaanbavarae entrum
kaalam kaalamaai vaalbavarae entrum

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo