Neenga Matum Ileyna En Vaazhukai song lyrics – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Deal Score0
Deal Score0

Neenga Matum Ileyna En Vaazhukai song lyrics – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
என் வாழ்க்கை என்ன ஆகுமோ
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லைனா
என் வாழ்க்கை என்னாகுமோ -2
நீர் இல்லாமலும் ஒரு வாழ்வு இல்லையே நீர் மறந்த நேரத்திலே என் உயிரும் இல்லையே -2 என் உயிரும் இல்லையே
தாங்கினதும் நீங்கதான்
ஏந்தினதும் நீங்கதான்
சுமந்து வந்தது நீங்கதான்
சுகம் தந்தது நீங்கதான் -2
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லேன்னா என் வாழ்க்கை என்ன ஆகுமோ

சௌந்தர்யம் இல்லாதவனாய் நான் இருந்தாலும்
உங்க பார்வையிலே அழகாக நான் இருந்தேனே
சௌந்தர்யம் இல்லாதவளாய் நான் இருந்தாலும்
உங்க பார்வையிலே அழகியாய் நான் இருந்தேனே
உங்களுக்கு பிரியமாய் நான் வாழனுமே-2
உங்க பாதையிலே அழகாக நான் நடக்கணுமே -2

உலகத்துக்கு ஏளனமாய் நான் இருந்தாலும்
உங்க பார்வையிலே மகனாக நான் இருந்தேனே
உலகத்துக்கு பாவியாக நான் இருந்தாலும்
உங்க பார்வையிலே மகளாக நான் இருந்தேனே
உங்களோடு கொஞ்ச நேரம் நான் பேசணுமே -2
உங்க மடியினிலே நான் சாய்ந்து தூங்க வேண்டுமே -2

Neenga Matum Ileyna En Vaazhukai song lyrics in english

Nimga Matum Ileyna En Vaazhukai Yenna Aagumo Unga Kiruba Matum Ileyna En Vaazhukai Yenna Aagumo
Neer Illamalum Oru Vaazhu Illaye
Neer Marantha Nerathiley En Uirum Illaye -2
(1)
Soumdhariyam Illadhavanaai Naan Irunthalum Unga Paarva illey azaha gaga Naan Iruntheney
Soumdhariyam Illadhavalaai Naan Irunthalum Unga Paarva illey alugiya Naan Iruntheney
Ungaluku Piriyamaai Naan Vaazhanumey -2
Unga Paadha iley Azhaga gaga Naan Nadakanumey -2
(2)
Ulagathuku Yeelanamai Naan Irunthalum
Unga Paarvailey Maganaaga Naan Iruntheney
Ulagathuku Paaviyaaga Naan Irunthalum
Unga Paaraviley magalaga Naan Iruntheney
Ungalodu Konza Neram Naan Pesanumey -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo