நன்றி நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா – Nandri nandri nandri Yesu Raja

Deal Score+1
Deal Score+1

நன்றி நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா – Nandri nandri nandri Yesu Raja

நன்றி நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
இதுவரை உதவின எபிநேசரே -2

உம் பாதம் வருகிறோம்
சபையை தருகிறோம்
உம் பிரசன்னத்தால் நடந்திடும்
ஆசிர்வதித்திடும் – நன்றி

1.கர்த்தர் எனக்காக யாவையும்
செய்து முடிப்பார் -2
அழைத்தவர் பெரியவர்
ஒருபோதும் மறப்பதில்லை -2 நன்றி

2.அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அவர் செய்த திட்டம் நிறைவேறும்
துதியிலும் ஜெபத்திலும்
இயேசுவின் நாமம் மகிமை படுத்துவோம் -2 நன்றி

Nandri nandri nandri Yesu Raja song lyrics in english

Nandri nandri nandri Yesu Raja
Idhuvarai udhavina ebinasare – (2)

Um paatham varugirom
sabayai tharugirom
um prasanathaal nadathidum
aasirvathithidum – Nandri nandri

1.karthar ennakai yaavaiyum
seidhu mudipaar – (2)
azaithavar periyavar
orupodhum marapathilla – (2) – Nandri nandri

2.Azaithavar unmaiyullavar
avar seidha tittam niraiverum – (2)
thuthiyilum jebathilum
yesuvin naamam magimai paduthuvom – (2) – Nandri nandri

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo