நான் நம்பும் கன்மலையே – Naan nambum kanmalaiyae

Deal Score0
Deal Score0

நான் நம்பும் கன்மலையே நீரே நீரே – Naan nambum kanmalaiyae Neerae Neerae Tamil christian song lyrics,written and sung by J.T. Prince.

தமிழ் வரிகள்:

நான் நம்பும் கன்மலையே
நான் நம்பும் கேடகமே
நான் நம்பும் துருகம் நீரே -2

நீரே நீரே எல்லாம் நீரே நீரே
என் வாழ்விலே எல்லாம் நீரே நீரே
நீரே நீரே எல்லாம் நீரே நீரே
என் பாதையில் ஒளி நீரே நீரே -2

  1. துதிக்குப் பாத்திரர் துதிகளில் வாழ்பவர்
    இம்மட்டும் காத்திட்டார் அவரை பாடிட – 2
    சேற்றிலிருந்து குப்பையிலிருந்து
    தூக்கி எடுத்தவர் நீரே (என்னை ) – 2 – நீரே நீரே
  2. கண்டும் காணாமல் சென்றோர் கண்கள்
    வியந்து பார்க்க உயர்த்தி வைத்தார் – 2
    தடுத்தோர் ஆயிரம் தடைகள் ஏராளம்
    மேன்மை தந்தாரே தாராளமாய் – 2 -நீரே நீரே
  3. தோற்றம் பார்த்து சிரித்தோர் சிலபேர்
    தருணம் பார்த்து பகைத்தோர் பலபேர் – 2
    வீழ்வேனென்று நினைத்தோர் முன்பாக
    வெற்றி தந்து அலங்கரித்தீர் – 2 – நீரே நீரே

நான் நம்பும் கன்மலையே song lyrics, – Naan nambum kanmalaiyae song lyrics.

Naan nambum kanmalaiyae Song English Lyrics

Naan nambum kanmalaiyae
Naan nambum kedagamae
Naan nambum thurugam neerae -2

Neerae neerae ellam neerae neerae
En vaazhvilae ellam neerae neerae
Neerae neerae ellam neerae neerae
En paadhaiyil oli neerae neerae -2

1.Thuthikku paathirar thuthikalil vaazhbavar
Immattum kaathittar avarai paadida -2
Setrilirundhu kuppaiyilirundhu
Thookki eduthavar neerae (ennai) -2 Neerae neerae

2.Kandum kaanaamal sendror kangal
Viyandhu paarka uyarthi vaithaar -2
Thaduthor aayiram thadaigal eraalam
Menmai thanthaarae thaaraalamaai -2 – Neerae neerae

3.Thotram paarthu sirithor silaper
Tharunam paarthu pagaithor palaper -2
Veezhvenendru ninaithor munbaaga
Vetri thanthu alangaritheer -2 -Neerae neerae

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo