குருசினில் தொங்கி – Kurusinil Thongi

Deal Score0
Deal Score0

குருசினில் தொங்கி – Kurusinil Thongi Tamil Christian Siluvai Lent days songs lyrics. Tune, written & Sung By Rev. V.S.LOURDURAJ.

குருசினில் தொங்கி குருதியை சிந்தி
பலியாகி என்னை மீட்டவரே

அப்பா இயேசப்பா உங்க அன்புக்கு ஈடு இந்த உலகத்தில் இல்லை

  1. அடிக்கப்படும் ஆடு போல கொண்டு போகும் போதும்
    நொருக்கப்பட்டு ஆக்கினைக்கு உட்படுத்திய போதும்
    எனக்காகவே சிலுவையை சுமந்து
    என் பாவம் போக்க பலியான உம் அன்பை நினைக்கையிலே
    உள்ளமெல்லாம் உடையுதப்பா உந்தன் அன்பை தெரியுதப்பா
  2. கை கால்கள் ஆணிகளால் அடிக்கப்பட்ட போதும்
    உடலெல்லாம் கீரப்பட்டு இரத்தம் வடிந்த போதும்
    பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று சொன்ன உந்தன் அன்பை நினைக்கையிலே
    உள்ளமெல்லாம் உடையுதப்பா உந்தன் அன்பு தெரியுதப்பா
  3. உலகத்தின் பாவங்கள் சுமத்தப்பட்ட போதும்
    பிதா முகம் உமக்கு மறைக்கப்பட்ட போதும்
    என் தேவனே என் தேவனே ஏன் என்னை கை விட்டீர் என்று கதறும் வேளையிலே
    உள்ளமெல்லாம் உடையுதப்பா உந்தன் அன்பு தெரியுதப்பா

Kurusinil Thongi song lyrics in English

Kurusinil Thongi Kuruthiyai Sinthi
Paliyagi Ennai meettavarae

Appa Yesappa Unga Anbukku
Eedu Intha Ulagaththil Illai

1.Adikkapadum Aadu Pola Kondu Pogum Pothum
Norukkapattu Aakkinaikku Utpaduthiya Pothum
Enakkagavae Siluvaiyai Sumanthu
En Paavam pokka Paliyana Um Anbai ninaikakiyilae
Ullamellaam Udaiyuthappa Unthan Anbai Theriyuthappa

2.Kai kaalgal Aanikalaal Adikkapatta Pothum
Udalellaam Keerapattu Raththam Vadintha pothum
Pithavae Ivarkalai manniyum Entru Sonna Unthan
Anbai Ninaikkaiyilae
Ullamellaam Udaiyuthappa Unthan Anbai Theriyuthappa

3.Ulgaththin Paavangal sumapthapatta Pothum
Pitha mugam umakku maraikkapatta pothum
En Devanae En Devanae Yean Ennai Kai vitteer
Entru Katharum vealaiyilae
Ullamellaam Udaiyuthappa Unthan Anbai Theriyuthappa

குருசினில் தொங்கி song lyrics, Kurusinil Thongi song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo