Kristhu Enakkul Irkkum pothu song lyrics – கிறிஸ்து எனக்குள் இருக்கும் போது

Deal Score0
Deal Score0

Kristhu Enakkul Irkkum pothu song lyrics – கிறிஸ்து எனக்குள் இருக்கும் போது

உங்க கிருபை நல்லதே
உங்க கிருபை பெரியதே
உங்க கிருபை அது போதும்
உங்க கிருபை அது போதும்
உங்க கிருபை அது போதும்
இயேசையா

கிறிஸ்து எனக்குள் இருக்கும் போது
அவரும் நானும் இருக்கும் போது
ஜெயித்திடுவேன் பாதாளத்தை (2)

உம் பெலத்தை கொண்டு தினமும் நான் ஓடிடுவேன்
உம்மில் இணைந்து வாழ தினமும் நான் பழகி கொண்டேன்

நீர் எனக்குள் இருப்பதால் நான் பிழைத்து கொண்டேன்
உமக்கு சாட்சியாய் என்னையே கொடுத்து விட்டேன்

நீர் சுமந்து செல்வதால் என் தனிமையும் விலகுதே
உம்மை சுமந்து சென்று நான் உம்மை பிறருக்கு காண்பிப்பேன்

Kristhu Enakkul Irkkum pothu song lyrics in english

Unga Kirubai Nallathae
Unga kirubai Periyathae

Unga kirubai Athu pothum
unga kirubai Athu pothum
Unga kirubai Athu pothum Yesaiya

Kristhu Enakkul Irkkum pothu
Avarum Naanum Irukkum pothu
Jeyiththiduvean Paathalaththai -2

Um Belaththai Kondu Thinamum Naan oodiduvean
Ummil Inainthu Vaazha thinamum Naan Pazhagi Kondean

Neer Enakkul Iruppathaal Naan pilaithu Kondean
Umakku Saatchiyaai Ennaiyae Koduthu Vittean

Neer Sumanthu Selvathaal En thanimaiyum Vilaguthae
Ummai Sumanthu sentru Naan Ummai pirarukku kaanbippean

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo