கர்த்தரை நம்பு உன் கண்ணீர் – Kartharai Nambu Un kanneer

Deal Score+1
Deal Score+1

கர்த்தரை நம்பு உன் கண்ணீர் – Kartharai Nambu Un kanneer

கர்த்தரை நம்பு
உன் கண்ணீர் துடைப்பார்
கவலை வேண்டாம்
உன்னை ஆதரிப்பார் – [2]
கர்த்தரை நம்பு

யாருமில்லையே எதிர் காலம் இல்லையே
யாரிடம் சொல்ல என்று கதறினாயோ
வாழ்க்கை இல்லையே இனி காலமில்லையே
வாழ்வு எதட்கு என்று சோகம் கொண்டாயோ

கண்ணீர் துடைப்பார்
உன்னை அனைத்து கொள்வார்
உனக்காகவே மறித்து உயிர்த்தார் இயேசு – [2]

சொற்கள் இல்லையே
உன் துன்பங்கள் சொல்ல
சொந்தம் இல்லையே
வேதனை சொல்லி ஆரிடா

நெஞ்சில் ஈரம் இல்லையே
விழிகளில் கண்ணீர் இல்லையே
காரணம் கேட்க
உள்ளம் ஏங்குகின்றதோ

பாரம் சுமப்பர்
உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
உனக்காகவே மறித்து உயிர்த்தார் இயேசு – [2]

Kartharai Nambu Un kanneer song lyrics in english

Kartharai Nambu Un kanneer
Kavalai veandaam Unnai aatharippaar -2- kartharai nambu

Yaarumillaiyae ethir kaalam illaiyae
yaaridam solla entru katharinayo
vaalkkai illaiyae ini kaalamillaiyae
vaalvu ethatku entru sogam kondayo

Kanneer thudaippaar
Unnai anaithu kolvaar
Unakkagavae marithu uyirthaar yesu -2

Sorkal illaiyae
un thunbangal solla
sontham illaiyae
vedhanai solli aarida

nenjil eeram illaiyae
vizhikalil kanneer illaiyae
kaaranam keatka
ullam yeangukintratho

paaram sumappar
Unnai aaseervathippaar
unakkagavae marithu uyirthaar yesu -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo