Kadal vanthu mothuthu – கடல் வந்து மோதுது

Deal Score+1
Deal Score+1

Kadal vanthu mothuthu – கடல் வந்து மோதுது

கடல் வந்து மோதுது அலை வந்து அடிக்குது – 2
ஆனாலும் நங்குரோ என்ன தாங்குது – 2

ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ
(கடல் வந்து மோதூது)

மோதுர கடலுல அடிக்கிற அலயில – 2
இயேசுவின் சத்தம்தான் காதில் கேட்குது – 2

ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ
(கடல் வந்து மோதூது)

அல மோதும் படகுல தவிக்கிறேன் கடலுள -2
இயேசப்பா உம் கிருபை என்னை தாங்குது -2

ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ
(கடல் வந்து மோதூது)

கண்ணீரெலம் கடலுகுள்ள கரசெற வழியுமில்ல -2
கரசேர்பேன் என்கிற சத்தம் காதில் கேட்குது -2

ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ
(கடல் வந்து மோதூது)

Kadal vanthu mothuthu Alai vanthu Tamil Christian song lyrics in english

Kadal vanthu mothuthu Alai vanthu Adikkuthu -2
Aanalum Nagurom Enna Thaanguthu -2

Yelelo Yelelo ..

Mothura kadalu Adikkira Alaiyila -2
Yesuvin saththamthaan kaathil keatkuthu -2

Ala mothum padagula Thavikkirean Kadalula-2
Yesappa um kirubai Ennai thaanguthu -2

Kanneerellaam Kadalukulla Karaseara vazhiyumilla-2
Karasearppean enkira saththam kaathil keatkuthu -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo