இரவுகள் விடியட்டும் – Iravugal vidiyattum

Deal Score+1
Deal Score+1

இரவுகள் விடியட்டும் – Iravugal vidiyattum

இரவுகள் விடியட்டும் பொழுதுகள் புலரட்டும் 2
காலம் காலமாக நம் வாழ்வில் வந்த துன்பம் – நம்
தேவன் தந்த இந்த நாளிலே மறையட்டும்… மறையட்டும்

சொந்தம் கொள்ளும் தேவ அன்பு என்றும் வளரட்டும்
பந்தம் சொல்லும் தேவ நட்பு நம்மில் மலரட்டும் 2 நன் மேன்மை தந்திடும் நீதி தேவன் ஆட்சியால்
புதிய பாதை உலகம் காணவே….. விடியட்டும்… விடியட்டும்

தொல்லை இல்லை தோல்வி இல்லை என்றும் மகிழட்டும் இல்லை என்று சொல்லும் வார்த்தை என்றும் ஒழியட்டும் முன் ஏற்றம் தந்திடும் நீதி தேவன் ஆட்சியால் (2)
கலகமின்றி உலகம் வாழவே….. விடியட்டும்… விடியட்டும்

Iravugal vidiyattum song lyrics in English

Iravugal vidiyattum poluthugal pularattum -2
kaalam kaalamaga nam vaalvil vanthar thunbam -nam
devan thantha Intha naalilae maraiyattum – maraiyattum

sontham kollum deva anbu entrum valarattum
pantham sollum deva natpu nammil malarattum -2
nan meanmai thanthidum neethi devan aatchiyaal
puthiya Paathai ulagam kaanavae – vidiyattum vidiyattum

Thollai illai tholvi illai entrum magilattum
illai entru sollum vaarthai entrum ozhiyattum
munnettram thanthidum neethi devan aatchiyaal
kalakamintri ulagam vaalvae – vidiyattum vidiyattum

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo