Irangum Irangum karunaivaari Lyrics – இரங்கும் இரங்கும்

Irangum Irangum karunaivaari Lyrics – இரங்கும் இரங்கும்

இரங்கும் இரங்கும் கருணைவாரி,
ஏசு ராசனே, – பவ – நாசநேசனே!

1.திரங்கொண்டாவி வரங்குண்டுய்யச்
சிறுமை பார் ஐயா, – ஏழை வறுமை தீர், ஐயா – இரங்கும்

2.அடியேன் பாவக் கடி விஷத்தால்
அயர்ந்து போகிறேன், – மிகப் பயந்து சாகின்றேன் – இரங்கும்

3.தீமை அன்றி வாய்மை செய்யத்
தெரிகிலேன் ஐயா, – தெரிவைப் புரிகிறேன், ஐயா – இரங்கும்

4.பாவி ஏற்றும் கவி மன்றாட்டைப்
பரிந்து கேள் ஐயா, – தயை – புரிந்து மீள், ஐயா – இரங்கும்

Irangum Irangum karunaivaari Lyrics in English 

Irangum irangum karunaivaari,
Yesu Rajanae, paava – naasa nesanae !

1. Thirankondavi varankontuyya
Sirumai paar aiya – Elai varumai thir aiya – Irangum

2. Adiyan paava kadi visathal
Aayarnthu pokinren – Miga bayanthu sakinren – Irangum

3. Thimai anri vaymai seiya
Therikilen aiya – Terivai purikilen aiya – Irangum

4. Pavi etrum kavi mandrattai
Parinthu kel aiya – Tayai purinthu mil aiya — (2)

https://www.facebook.com/christianmedias/photos/a.232990043569881/632991503569731

முதிர்வயதுள்ள புருஷர்கள் ஜாக்கிரதையுள்ளவர்களும், நல்லொழுக்கமுள்ளவர்களும், தெளிந்த புத்தியுள்ளவர்களும், விசுவாசத்திலும் அன்பிலும் பொறுமையிலும் ஆரோக்கியமுள்ளவர்களுமாயிருக்கும்படி புத்திசொல்லு.
That the aged men be sober, grave, temperate, sound in faith, in charity, in patience.
தீத்து : Titus:2:2

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply