Etho enakku puriyavillai – ஏதோ எனக்கு புரியவில்லை
Etho enakku puriyavillai – ஏதோ எனக்கு புரியவில்லை
ஏதோ எனக்கு புரியவில்லை
என் மேல் பாசம் குறையவில்லை
எத்தனையோ தூரம் எத்தனையோ பாரம்
என்றாலும் உம் பாசம் குறையவில்லை
ஈடில்லை இணையில்லை
இது போல் எவரும் செய்ததில்லை
எத்தனையோ தூரம் எத்தனையோ பாரம்
என்றாலும் உம் பாசம் குறையவில்லை
உலகத்தின் அன்பு மேலானதென்றேன்
நாட்களும் செல்ல செல்ல தடுமாறி நின்றேன்
உணர்வையும் தந்தீர் என் மேல் உரிமையும் கொண்டீர்
உறவையும் தந்தீரே அதையும் உண்மையாய் தந்தீரே
தனிமையும் இல்லை வெறுமையும் இல்லை
ஏசுவே உம் பாசம் குறையவுமில்லை- ஈடில்லை
பகைவர்கள் என் மேலே பலவந்தம் பண்ணினாலும்
பகை எண்ணம் எண்ணியே முதலாக நின்றாலும்
வேண்டாம் என்றீர் வாழ்வை அழிக்கும் என்றீர்
வேண்டும் என்றேரே பகைகள் மாற செய்தீரே
பகைகளும் இல்லை அழியவும் இல்லை
ஏசுவே உம் பாசம் குறையவுமில்லை- ஈடில்லை
Etho enakku puriyavillai song lyrics in english
Etho enakku puriyavillai
En mel paasam kuraiyavillai
Ethanaiyo dhooram ethanaiyo bhaaram
Entralum um paasam kuraiyavillai
Edillai inaiyillai
Ithu pol evarum seithathillai
Ini mel naan thanimaiyillai
Yesuvea um paasam kuraivathillai
Ulagathin anbu melanathentren
Natkalum sella sella thadumaari nintren
Unarvaiyum thantheer en mel urimaiyum kondeer
Uravaiyum thantheerea athaiyum unmaiyai thantherea
Thanimaiyum illai verumaiyum illai
Yesuvea um paasam karaiyavumillai – Edillai
Pagaivargal en melea balavantham panninalum
Pagai ennam ennile muthalaga nintralum
Vendam entreer valvai alikum entreer
Vendum entrerea pagaigal maara seitheerea
Pagaigalum illai aliyavum illai
Yesuvea um paasam kuraiyavumillai – Edillai
Related words: Yetho enaku puriyavilai, Yetho Enakku puriyavillai,
Etho enaku puriya villai
உம் பாசம் குறையவில்லை tamil Christian song
- Enna Kodupaen En Yesuvukku song lyrics – என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு
- Varushathai nanmaiyinal mudi sooti Oor Naavu song lyrics – வருஷத்தை நண்மையினால்
- Ya Yesu Ko Apnale Urdu Christian song lyrics
- Ammavin Paasathilum Um Paasam song lyrics – அம்மாவின் பாசத்திலும் உம் பாசம்
- Hallelujah Paaduvaen Aarathipaen song lyrics – தீமை அனைத்தையும்