என்னை நடத்தி விசாரத்தி நடத்த – Ennai nadathi visarathi nadatha naan

Deal Score+2
Deal Score+2

என்னை நடத்தி விசாரத்தி நடத்த – Ennai nadathi visarathi nadatha naan

என்னை நடத்தி விசாரத்தி நடத்த நான் எம்மாத்திரம் நான் அபாத்திரம்
என்னை நேசித்த உயர்த்தி வைக்க நான் பாத்திரன் இல்ல
அதற்கு தகுதி இல்ல -2

சிறியவனாய் இருந்த என்னை நீர் முடி சூட்டி உயர்த்துகுறீர்
சிறியவனாய் வாழ்ந்த என்னை ஞானத்தால் முடி சூட்டி உயர்த்துகுறீர் -2

நீர் மட்டும் பெருகனுமே
நான் சீருகனும்
நீர் மட்டும் உயரணுமே -2

என் தாழ்வின் நிலையில் என்னை நோக்கி பார்த்தீர்
தகுதியே இல்லாத என்னை உயர்த்தி வைத்தீர்.
என் பெயர் அழைத்து (உம்) திட்டம் வைக்க உதவாத எண்ணில் என்ன கண்டீர் -2- நீர் மட்டும்

உறவுள்ள கரம் எல்லாம் மறந்த போதும்..
உண்மையுள்ள ஒரே கரம் நீரே போதும்.. 2
என் பெயர் கெடுக்கும் நினைத்தவர் முன்னே
உம் கரம் என்னை உயர்த்தியதே -2 – நீர் மட்டும்

குப்பையில் கிடந்த என்னை தேடி வந்தீர்.
உடைந்துநின்ற என்னை தூக்கிச்சென்றீர்
அற்பமாய் பார்த்த கண்களில் முன்னே
அற்புதமாய் என்னை வாழ வைத்தீர். -2
அற்புதமாய் என்னை மாற்றிவிட்டீர் – நீர் மட்டும்

Ennai nadathi visarathi nadatha naan song lyrics in english

Ennai nadathi visarathi nadatha naan emathiram naan abathiram…
Ennai nesithi uyarthi vaika naan pathiran illa
Atharku thaguthi illa… (2)

Siriyavanai iruntha ennai neer mudi sutti
Uyarthugureer…
Siriyavanai vazantha ennai ganathal mudi sutti Uyarthugureer…. ( 2)

Neer mattum peruganumae
Naan Seruganum
Neer mattum uyaranumae (2)


(En) Thazvin nilail ennai Nokki Partheer
Thaguthiyae ilatha ennai uyarthivai vaitheer…. (2)
En peyar azaithu (um) Thitam vaika uthavatha ennil ena kandeer… (2)

Neer mattum….

Uravulla Karam ellam marantha pothum..
Unmaiulla orae karam neerae pothum.. (2)
En peyar kedukum nenaithavar munnae
Um karam ennai uyarthiyathae… (2)

Neer mattum…

Kupaill kedantha ennai thedi vantheer..
Udanthu ninra ennai thokki senreer.. (2)
Arpamai partha kangalil munnae
Arputhamai ennai vaza vaitheer… (2)
Arputhamai ennai matriviteer..

Neer mattum….


Ennai nadathi visarathi nadatha naan emathiram naan abathiram…
Ennai nesithi uyarthi vaika naan pathiran illa
Atharku thaguthi illa… (2)

Siriyavanai iruntha ennai neer mudi sutti
Uyarthugureer…
Siriyavanai vazantha ennai kanathal mudi sutti Uyarthugureer…. ( 2)

Neer mattum peruganumae
Naan Seruganum
Neer mattum uyaranumae (2)

Neer mattum peruganumae
Naan Seruganum
Neer mattum uyaranumae (2)

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo