என் வாழ்க்கையை உமக்காகவே – En Vaazhkkayi Umakkaagavae lyrics

என் வாழ்க்கையை உமக்காகவே – En Vaazhkkayi Umakkaagavae lyrics

என் வாழ்க்கையை உமக்காகவே
தருகிறேன் இயேசுவே

என் பாவங்கள் சாபங்கள்
விடுவித்தீர் இயேசுவே
என் வியாதிகள் வேதனை
மாற்றினீர் இயேசுவே

உம்மை ஆராதிக்க
நாங்கள் கூடி வந்துள்ளோம்
சர்வ சிருஷ்டிகரை உயர்த்த
ஒன்றாய் துதிப்போம்

பரிசுத்த ஆவியே
எங்கள் சபை மேல் இன்று வாருமே
உம்மை ஆராதிக்க

தேற்றரவாளனே
என்னைத் தேற்றிட இன்று வாருமே
உம்மை ஆராதிக்க

வழிகளைக் காண்பிப்பீர்
அதிசயங்கள் நீர் செய்கின்றீர்
உமமை ஆராதிக்க

En Vaazhkkayi Umakkaagavae lyrics in english

En Vaazhkkayi Umakkaagavae
Tharugiraen Yesuvae

En Paavangal Saabangal
Viduviththeer Yesuvae
En Viyadhigal Vedhanai
Maattrineer Yesuvae

Ummai Aaradhikka Naangal
Koodi Vandhullom
Sarva Sirustigarai Uyarththa
Ondraaga Thuthippom

Parisuththa Aaviyae
Engal Sabaimael Indru Vaarumae
Ummai Aaradhikka

Thettraravaalanae
Ennai Thettrida Vaarumae
Ummai Aaradhikka

Vazhigalai Kaanbippeer
Athisayangal Indru Seigindreer
Ummai Aaradhikka

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply