என் காரியமாய் என் தேவன் – En kaariyamai en devan
என் காரியமாய் என் தேவன் – En kaariyamai en devan
என் காரியமாய், என் தேவன் செல்வார்
நான் கலங்கிடேனே
என் கன்மலையே, என்னை காத்துக்கொள்வார்
நான் பயப்படேனே
தம் சாயலாய் என்னை உருவாக்கினார்
தம் ஜீவனால் என்னை உயிரூட்டினார்
எழும்பு எழும்பு சீயோனே
உன் வல்லமையை தரித்துக்கொள்
பரிசுத்த எருசலேமே
உன் வஸ்திரத்தை உடுத்திக்கொள்
1) உலகம்(மே) எதிர்த்தாலும் – நம்
உன்னதர் உயர்த்துவார்
வார்த்தையால் வதைத்தாலும்
வாதையை விலக்குவார்
2) நீதியின் சூரியன்
நிதமும் நடத்துவார்
நிந்தனை நீக்கியே
எந்தனை உயர்த்துவார்
3) ஆறுதல் தேவனால்
ஆக்கினை அகலுமே
அன்பின் தேவனால்
ஆளுவோம் உலகையே
En kaariyamai en devan song lyrics in English
En kaariyamai en devan solvaar
naan kalangideanae
En kaariyamai ennai kaathukolvaar
Naan Bayappadanae
Tham saayalaai ennai uruvaakkinaar
tham jeevnaal ennai uyiroottinaar
Elumbu Elumbu Seeyonae
un vallamaiyai tharithukol
Parisuththa erusalamae
Un vasthirathai udithikol
1.Ulagam(ulagmae) ethirthalum nam
unnathar uyarthuvaar
Vaarthaiyaal vathaithalum
Vaathaiyai vilakkuvaar
2.Neethin sooriyan
nithamum nadathuavaar
ninthani neekkiyae
enthani uyarthuvaar
3.Aaruthal devanaal
Aakkinai agalumae
Anbin devanaal
Aaluvom Ulagaiyae
- PAGBABALIK – Ngayon ay aahon
- Syukur untuk setiap rencana-Mu song lyrics
- Yesus Kau telah memulai – Allah Yang Setia
- Ujilah Aku Tuhan – AKU CINTA PADAMU Lirik
- Senada Dengan Surga Lirik
- Dalam kasihMu – Tiada sperti Kau ya Yesusku Lyrics
- Dalam terang yang ilahi – Juruselamat Dunia
- Kini Tiba Saatnya – Auld Lang Syne – Lagu Perpisahan Tahun Baru
- Selamat Hari Natal – Lagu Natal
- Yesus Putra Maria lahir di Betlehem lirik