Arugile en Arugilae – அருகிலே என் அருகிலே

Deal Score0
Deal Score0

Arugile en Arugilae – அருகிலே என் அருகிலே

அருகிலே என் அருகிலே
உயர் அலைகளின் நடுவினிலே
துயரத்தின் மிக ஆழத்தில்
அரவணைத்திடும் பெலனும் நீர்

உயிரே என் உயர் மலையே
உயிர் தந்த என் உறைவிடமே
உயிர் அணுவாக இருந்த என்னை
உயர் சிகரத்தில் வைத்தவரே

பெரியவர் மிகவும் பெரியவர்
என் நினைவிலும் மிகவும் பெரியவர்
சிறந்தவர் மிகவும் சிறந்தவர்
சிறந்ததை எனக்கு தருபவர்

1.கருவிலே என்னை கண்டதினால்
மதில்களை நீர் உடைக்க செய்தீர்
எதிரிலே நின்ற செங்கடலை
நடந்து கடந்து ஜெயம் எடுத்தேன்
நதியாக மேற்கொள்ள நினைத்த
நயமான வஞ்சகம் எல்லாம்
வழி மாறி சென்றிட செய்தீர்
தலை உயர்த்தி நடக்க செய்தீர்
பெரியவர் மிகவும் பெரியவர்
என் நினைவிலும் மிகவும் பெரியவர்
சிறந்தவர் மிகவும் சிறந்தவர்
சிறந்ததை எனக்கு தருபவர்

2.நெருக்கினாலும் என்னை வளர செய்வீர்
ஒடுக்கினாலும் என்னை பெருக செய்வீர்
தடுத்திட்டாலும் முன்னேற செய்வீர்
எதிர்த்து நடந்து சுதந்தரிப்பேன்
குறையாத நன்மையை காண்பேன்
கரையாத கிருபையை உணர்வேன்
நினையாத உயரங்கள் அடைவேன்
கிரகிக்க முடியா வாழ்வளித்தீர்
பெரியவர் மிகவும் பெரியவர்
என் நினைவிலும் மிகவும் பெரியவர்
சிறந்தவர் மிகவும் சிறந்தவர்
சிறந்ததை எனக்கு தருபவர்

Arugile en Arugilae song lyrics in english

Arugile en Arugilae
Uyar Alaikalain naduvinilae
Thuyaraththin Miga Aalaththil
Aravanaithidum Belanum Neer

Uyirae En uyar malaiyae
Uyir thantha En Uraividamae
Uyir Anuvaga Iruntha Ennai
Uyar Sigaraththil Vaithavarae

Periyavar Migavum Periyavar
En ninaivilum Migavum Periyavar
Siranthavar Migavum Siranthavar
Siranthathai Enakku Tharubavar

1.Karuvilae Ennai Kandathinaal
Mathikalai Neer Udaikka seitheer
Ethirilae Nintra sengadalai
Nadanthu Kadanthu Jeyam Eduthean
Nathiyaga Merkolla Ninaitha
Nayamana Vanjagam Ellaam
Vazhi Maari Sentrida Seitheer
Thalai Uyarthi Nadakka seitheer

Periyavar Migavum Periyavar
En nianaivilum Migavum periyavar
Siranthavar Migavum Siranthavar
Siranthathai Enakku Tharubavar

2.Nerukkinaalum Ennai valara seiveer
Odukkinaalum Ennai peruga seiveer
Thaduthittaalum munnera seiveer
Ethirthu Nadanthu Suthantharippean
Kuraiyatha Nanamaiyai Kaanbean
Karaiyatha Kirubaiyai Unarvean
Ninaiyatha Uyarangal Adaivean
Kirakikka Mudiya vaalvalitheer

Periyavar Migavum Periyavar
En nianaivilum Migavum periyavar
Siranthavar Migavum Siranthavar
Siranthathai Enakku Tharubavar

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo