Antha Inba Naatin Song lyrics – அந்த இன்ப நாட்டின்

Deal Score+4
Deal Score+4

Antha Inba Naatin Song lyrics – அந்த இன்ப நாட்டின்

அந்த இன்ப நாட்டின் நினைவில் வாழ்கிறேன்
அஸ்தமானத்தில் அங்கு சேர்வேன்
கிருபையால் ரட்சகர் பக்கம்நான் நிற்கையில்
என் கிரிடம் ஜொலிக்க காண்பேனோ

மின்னும் நட்சத்திரம் என் கிரிடத்தில் உண்டோ
அஸ்தமானத்தில் சேரும் போது
பேரின்ப நாட்டினில் சுகிர்த வாழ்விலே
என் கிரிடம் ஜொலிக்க காண்பேனோ

1கர்த்தரின் பெலத்தில் உழைத்து ஜெபிப்பேன்
ஆத்ம பாரத்தோடு வாழ்வேன்
அந்த இன்ப நாளின் மின்னும் நட்சத்திரம்
என்னதாய் மாற நான் உழைப்பேன்….மின்னும்

2 நான் அவர் முகம் கண்டு ஆனந்தம் கொள்வேன்
அவர் பாதம் வீழ்ந்து போற்றுவேன்
பொன்னகர் இன்பம் என் பங்காக விளங்கும்
என் கிரிடம் ஜொலிக்க காணுவேன்

மின்னும் நட்சத்திரம் என் கிரிடத்தில் உண்டு
அஸ்தமானத்தில் சேரும் போது
பேரின்ப நாட்டினில் சுகிர்த வாழ்விலே
என் கிரிடம் ஜொலிக்க காணுவேன்

Antha Inba Naatin Song lyrics In English

Antha Inba Naatin Ninaivil Vaazhkirean
Asthamaanaththil Angu Searvean
Kirubaiyaal Ratchakar Pakkam Naan Nirkaiyil
En Kreedam Jolikka Kaanbeno

Minnum Natchathiram En Kirrdaththil Undo
Asthamaanaththil Searum Pothu
Pearinba Naattinil Sugirtha Vaazhvilae
En Kreedam Jolikka Kaanbeno

1.Karththarin Belaththil Ulaiththu Jebippean
Aathma Paaraththodu Vaazhvean
Antha Inba Naalin Miinum Natchathiram
Ennathaai Maara Naan Ulaippean

2.Naan Avar Mugam Kandu Aanantham Kolluvean
Avar Paatham Veezhnthu Pottruvean
Ponnagar Inbam En Pangaaga Vilangum
En Kreedam Jolikka Kaanbeno

Minnum Natchathiram En Kirrdaththil Undo
Asthamaanaththil Searum Pothu
Pearinba Naattinil Sugirtha Vaazhvilae
En Kreedam Jolikka Kaanbeno

tamilchristiansnews
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo