அன்பே அன்பே உம்மை என்றும் – Anbae Anbae Ummai Entrum

Deal Score+2
Deal Score+2

அன்பே அன்பே உம்மை என்றும் – Anbae Anbae Ummai Entrum

அன்பே அன்பே
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன்
அழகே அழகே
உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
உயீரே உயீரே உயீரின் உறவே நினைவே நினைவே
நினைவின் நினைவே
அன்பே அன்பே
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன்
அழகே அழகே
உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

  1. சாரேனின் ரோஜாவே
    என் நேசர் நீர்தானே
    முள்களுக்குள் ரோஜாவே
    என் இதயம் கவர்ந்தவரே – 2
    என் பிரியமே என் ருபமே
    உம் குரல் கேட்டிட யேங்குகிறேன் – 2
    அன்பே அன்பே
    உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன்
    அழகே அழகே
    உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
  2. ஊற்றுண்ட பரிமளமே நினைவெல்லாம் உம் மனமே தெவிட்டாத தேனமுதே
    எனை ஈர்க்கும் கண்களே – 2
    என் இதயமே என் இன்பமே
    உம் முகம் காண யேங்குகிறேன் – 2

அன்பே அன்பே
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன்
அழகே அழகே
உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
உயீரே உயீரே உயீரின் உறவே நினைவே நினைவே
நினைவின் நினைவே
அன்பே அன்பே
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன்
அழகே அழகே
உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Anbae Anbae Ummai Entrum song lyrics in english

Anbae Anbae Ummai Entrum Aarathipean
Azage azage ummai entrum thuthithiduvean
Uyirae yuirae uiyirin uravae ninaive ninaive
ninaivin ninaivae – Anbae

1.Saronin rojavae
en neasae neerthanae
mulkalullul rojavae
en idhayam kavarnthavarae-2
En Piriyam en roobamae
um Kural keattida yeangukirean-2 – Anbae

2.Ootrunda parumalamae ninaivellam um manamae thevittathae theanamuthae
enai eerkkum kangalae-2
en idhayame en inbamae
um mugam kaana yeangukinrean -2 – Anbae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo