Alleluya Sthoththiram Thuthikalilae – அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்

Deal Score0
Deal Score0

Alleluya Sthoththiram Thuthikalilae – அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்

அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்
துதிகளிலே பாத்திரர் – இயேசு
நாதர் புகழையே போற்றிப்பாடிடு

பாடிடு பாடிடு இயேசு ராஜன்
புகழ்பாடிடு அல்லேலூயா-2

1.தாழ்வில் நம்மை நினைத்தார்
வாழ்விற்கு வழிதனை திறந்து தந்தார்
கர்த்தர் நல்லவர் என்றும் பெரியவர்-2
காலமெல்லாம் அவர் புகழைப்
போற்றிப் பாடிடு – அல்லேலூயா

2.தூதர்கள் போற்றும் தேவன்
துதிகளிலே வாசம் செய்யும் தூய நேசன்
மாந்தர்கள் உள்ளத்தில்
வேந்தனாய் வாழ்த்திடும்
மகிமையின் தேவனை வாழ்த்திப் பாடிடு – அல்லேலூயா

3.சேதமின்றி காத்தார்
தாங்கி ஏந்தி சுமந்து தப்புவித்தார்
அன்பின் தேவனை ஆத்தும நேசரே
ஆவியில் நிறைந்து மகிழ்ந்து பாடிடு – அல்லேலூயா

Alleluya Sthoththiram Thuthikalilae song lyrics in English

Alleluya Sthoththiram Thuthikalilae Paathirar
Yesu Naathar pugalaiyae Pottripaadidu

Paadidu Paadidu Yesu Rajan
Pugal paadidu Alleluya -2

1.Thaazhvil nammai ninaithaar
Vaalvirkku vazhithanai thiranthu thanthaar
Karthar nallavar entrum periyavar-2
Kaalamellaam avar pugalai
Pottri paadidu – Alleluya

2.Thoothargal potrum devan
thuthikalilae Vaasam seiyum thooya neasan
maanthargal ullaththil
Veanthanaai vaalthidum
magimaiyin devanae vaalthi paadidu – Alleluya

3.Seathamintri kaathaar
thaangi yeanthi sumanthu thappuviththaar
Anbin devanae aathuma neasarae
aaviyil nirainthu magilnthu paadidu – Alleluya

Alleluya Sthoththiram Thuthikalilae lyrics, Alleluya sthosthiram thuthikalilae lyrics, Alleluya sthosthiram lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo