ஆயிரம் நாவுகள் போததையா – Aayiram Naavugal Pothathaiya

Deal Score0
Deal Score0

ஆயிரம் நாவுகள் போததையா – Aayiram Naavugal Pothathaiya

ஆயிரம் நாவுகள் போததையா
நீர் செய்த நன்மைகள் விவரிக்க
ஆயிரம் நாட்கள் போததையா
உன் நன்மைகளை சொல்லித் துதிக்க( 2 )

துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதித்துக் கொண்டே இருப்பேன் ( 2 )

1. என் இருதயத்தின் வேண்டுதலை
உம் செவிகள் கவனித்ததே
கண்ணீரோடு நான் ஜெபித்ததெல்லாம்
உம் கண்கள் கண்டிட்டதே ( 2 )
எனக்கு நேரிட்ட எல்லா நிந்தைகள் நீக்கி
அதிசயமாய் என்னை நடத்தினீரே
நான் நினைத்ததிலும் நான் ஜெபித்ததிலும்
அதிகமாய் எனக்கு செய்தவரே ( 2 )

2. உமது கரம் என்னோடிருந்து
தீங்குக்கு விலக்கினதே
என் எல்லைகளை விஸ்தாரமாக்கி
பெருக செய்திட்டதே (2)
தூஷித்தோர் முன்பாக தூற்றினோர் முன்பாக
வல கரம் நீட்டி தூக்கி நீரே
என் விழுகையை எதிர் நோக்கிக் காத்திருந்தோர் முன்பு
உயர்த்தி என்னை வைத்திரே ( 2 )

3. என் கால் இடறி நான் விழும்படிக்கு
எதிரியால் தள்ளப்பட்டேன்
கர்த்தரோ என் ஆதரவாய்
என் பக்கம் இருந்தீரே ( 2 )
ஒரு வழியாய் எதிரிட்டு வந்தோரை
ஏழு வழியாய் துரத்தினீரே
விழுங்கும்படி எத்தனிதோரின்
கைக்கு என்னை இரட்சிதீரே ( 2 )

Aayiram Naavugal Pothathaiya song lyrics in english

Aayiram Naavugal Pothathaiya
Neer seitha nanmaigal vivarikka
Aayiram Naavugal Pothathaiya
Un Nanmaigali solli thuthikka -2

Thuthipean Thuthipean
Thuthithukondae iruppean -2

1.En Irdhuthaththin Veanduthalai
Um Seavigal kavanithathe
Kanneerodu naan jebithathellam
um kangal kandiddathae -2
Enakku nearitta ella ninthaigal neekki
Athisaymaai ennai nadathineerae
Naan Ninaithathilum Naan Jebithathilum
Athigamaai Enakki seithvarae -2

2.Umathu Karam ennodirunthu
Theenguku vilakkinathae
en ellaigali vistharamakki
peruga seithittathe-2
Thoosithor munbaga thootrinoar munbaga
vala karam neetti thookki neerae
en vilugaiyai ethir Nokki kaathirunthoar munbu
uyarthi ennai vaitheerae -2

3.En Kaal idari naan vilumbadikku
Ethiriyaal Thallapattean
Kartharo en aatharavaai
en pakkam iruntheerae -2
Oru vazhiyaai ethirittu vanthorai
Yealu vazhiyaai thurathineerae
Vilungumpadi Eththanithorin
Kaikku Ennai Ratchitheerae -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo