Aaradhipean Ummai Naan – ஆராதிபேன் உம்மை நான்

Deal Score0
Deal Score0

Aaradhipean Ummai Naan – ஆராதிபேன் உம்மை நான்

ஆராதிபேன் உம்மை நான்
என்றும் – 2

என் பெலானே என் கோட்டையே
என் அரனே கண்மலையே – 2

உம்மை பாடாமல் தேடாமல்
நாள் இல்லையே
உம்மை உயர்த்தாமல் போற்றாமல்
வாழ்வில்லையே – 2

ஆராதிபேன் உம்மை நான்
என்றும் – 4

என் தேவனே என் ஜீவனே
என் வாழ்கையின் நம்பிக்கையே – 2

உம்மை பாடாமல் தேடாமல்
நாள் இல்லையே
உம்மை உயர்த்தாமல் போற்றாமல்
வாழ்வில்லையே – 2

ஆராதிபென் உம்மை நான்
என்றும் – 4

புரண்டுவரும் யோர்தான் என்றாலும்
சூலா நிற்கும் செங்கடல் என்றாலும்
ஏழு மடங்கு அக்கினி என்றாலும்
எதிர்த்து நிற்கும் எரிகோ என்றாலும் – 2

ஜெயமோ என் கர்த்தரால் வரும் – 4

ஆராதிபேன் உம்மை நான்
என்றும் – 4

Aaradhipean Ummai Naan song lyrics in english

Aaradhipean Ummai Naan Entrum -2

En Belananana en koattaiyae
En Aranae Kanmalaiyae-2

Ummai Paadamal theadamal
Naal Illaiyae
Ummai uyarthamal pottramal
Vaalvillaiyae -2 – Aaradhipean

Purandu varum yoarthaan entralum
Soozha nirkum sengadal entralum
Yealu madangu Akkini Entralum
Ethirthu Nirkum Eriho entralum-2

Jeyamo en kartharaal varum -4 – Aaradhipean

Aaradhipean Ummai Naan lyrics, Aarathippean ummai lyrics, Aaradippean lyrics,ஆராதிபென் உம்மை நான்

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo