Yesu enthan nesarae song lyrics – இயேசு என்தன் நேசரே
1. இயேசு என்தன் நேசரே,
கண்டேன் வேத நூலிலே;
பாலர் அவர் சொந்தந்தான்,
தாங்க அவர் வல்லோர்தான்.
இயேசு என் நேசர்,
இயேசு என் நேசர்,
இயேசு என் நேசர்,
மெய் வேத வாக்கிதே.
2. என்னை மீட்க மரித்தார்,
மோட்ச வாசல் திறந்தார்,
என்தன் பாவம் நீக்குவார்,
பாலன் என்னை ரட்சிப்பார்.
3. பெலவீனம் நோவிலும்,
என்றும் என்னை நேசிக்கும்
இயேசு தாங்கித் தேற்றுவார்,
பாதுகாக்க வருவார்.
4. என்தன் மீட்பர் இயேசுவே,
தாங்குவார் என்னருகே;
நேசனாய் நான் மரித்தால்
மோட்சம் சேர்ப்பார் அன்பினால்.
Yesu enthan nesarae song lyrics in English
1.Yesu Enthan Neasarar
Kandean Vedha Noolilae
Paalar Avar Sonthanthaan
Thaanga Avar Valloorthaan
Yesu En Neasar
Yesu En Neasar
Yesu En Neasar
Mei Vedha Vaakkithae
2,Ennai Meetka Mariththaar
Motcha Vaasal Thiranthaar
En Than Paavam Neekkuvaar
Paalan Ennai Ratchippaar
3.Belaveenam Novilum
Entrum Ennai Neasikkum
Yesu Thaangi Theattruvaar
Paathukaaka Varuvaar
4.Enthan Meetpar Yesuvae
Thaanguvaar Ennarugae
Neasanaai Naan Mariththaal
Motcham Searppaar Anbinaal