சோர்ந்து போகமாட்டேன் – Sorndhu Pogamataen
சோர்ந்து போகமாட்டேன் – Sorndhu Pogamataen Tamil Christian Heartistic worship songs Lyrics, tune and sung by Daniel Vedamuthu.
சோர்ந்து போகமாட்டேன்
என் நேசர் என்னோடு வருவார்
சோர்ந்து போகமாட்டேன்
என் நேசர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
அன்பின் தேவன் அவர்
என்னை நடத்துவார்
அன்பின் தேவன் அவர்
எல்லா தீங்குக்கும் விலக்கி காத்திடுவார்
நான் சோர்வின் பாதயில் நடக்கையில்
என் கரத்தை அன்பாய் இருக்கினார்-2
நான் உன்னோடு கூட இருப்பேன்
நீ பயப்படாதே என்றார்-2 – சோர்ந்து
நான் கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கையில்
என்னை அன்பாய் தூக்கி சுமந்தார்-2
நான் யெகோவா தேவன்
எல்லாம் பார்த்துக்கொள்வேன் என்றார் -2 – சோர்ந்து
நான் பாவக் குழியில் இருக்கையில்
அவர் கரத்தால் என்னை தூக்கினார்-2
நான் உனக்காய் இரத்தம் சிந்தினேன்
என்று என் பாவம் போக்கினார் -2 – சோர்ந்து
Sorndhu Pogamataen Song lyrics in English
Sorndhu Pogamataen
En Nesar Ennodu Varuvar
Sorndhu Pogamataen
En Nesar Enakai Yutham Seivar – Sornthu Pogamattean
Anbin Thevan Avar
Ennai Nadathuvar
Anbin Thevan Avar
Ella Theengukum
Vilaki Kaathiduvar
Naan Sorvin Paathayil Nadakayil
En Karathai Anbai Irukinar-2
Naan Unnodu Koodae Irupaen
Nee Bayapadathae Endrar -2- Sorndhu
Naan Kanneerin Paathayil Nadakayil
Ennai Anbai Thooki Sumanthar-2
Naan Yegova Thevan
Ellam Paarthukolvaen Endrar -2- Sorndhu
Naan Pava Kuliyil Irukaiyil
Avar Karathal Ennai Thookinar -2
Naan Unakai Ratham Sinthinen
Endru En Paavam Pokinar -2- Sorndhu
I will not get be anxious or weary about anything in my life , but rather I will put my trust in my God who is in control of my present, past and my future. He is my El-Shaddai and El-Sabaoth – the Lord of Hosts. No weapon formed against me shall prosper. Come sing this song with me and rejoice in the Lord.
Lyrics, tune and sung – Daniel Vedamuthu
Music, Mixing and Mastering – Bennett Joseph, Daniel Vedamuthu
சோர்ந்து போகமாட்டேன் song lyrics, Sorndhu Pogamataen song lyrics