Maankaalgalai Thandheeraiya – மான்கால்களை தந்தீரையா

Deal Score0
Deal Score0

Maankaalgalai Thandheeraiya (Maan Kaalgal) – மான்கால்களை தந்தீரையா

மான்கால்களை தந்தீரையா
மதில்களை தாண்டிடுவேன்
நினைத்து பார்க்காத உயரங்கட்காய்
நித்தமும் நன்றி சொல்வேன் (2)

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
நித்தம் ஓயாமல் பாடுவேன் நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
நித்தம் சோராமல் பாடுவேன் நன்றி

1.தீங்கு செய்ய நினைத்தவர் முன்
தழைத்திட செய்தவரே
தடுமாறின வேலையெல்லாம்
தாங்கியே நடத்தினீரே (2)

என் பக்கம் நிழலாய் நின்றவரே
என் பாதம் இடறாமல் சுமந்தவரே (2) – நன்றி

2.சிறுமைப்பட்ட காலமெல்லாம்
சிதறாமல் காத்தவரே
சீர்குலைந்த என் திட்டமெல்லாம்
சீர் அமைத்து தந்தவரே (2)

சகலத்தையும் நீ திருப்பி கொள்வாய்
என்று சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் (2) – நன்றி

3.எதிர்த்து வந்த ஜல பிரவாகம்
அணுகிட விடவில்லையே
துரத்தி வந்த ஜன கூட்டங்கள்
அழித்திட விடவில்லையே (2)

இரட்சண்ய பாடல்கள் சூழ செய்தீர்
இரட்சகர் நீர் என்று அறிய வைத்தீர் (2) – நன்றி

மான்கால்களை தந்தீரையா
மதில்களை தாண்டிடுவேன்
நினைத்து பார்க்காத உயரங்கட்காய்
நித்தமும் நன்றி சொல்வேன் (2)

Maankaalgalai Thandheeraiya song lyrics in English

Maankaalgalai Thandheeraiya
Madhilgalai Thaandiduvaen
Ninaiththu Paarkkaadha Uyarangkatkaai
Niththamum Nandri Solvaen (2)

Chorus

Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri
Niththam Oyaamal Paaduvaen Nandri
Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri
Niththam Soraamal Paaduvaen Nandri

Verse 1

Theengu Seiya Ninaiththavar Mun
Thazhaiththida Seidhavarae
Thadumaarina Vaelaiyellam
Thaangiyae Nadaththineerae (2)

En Pakkam Nizhalaai Nindravarae
En Paadham Idaraamal Sumandhavarae (2) – Nandri

Verse 2
Sirumaipatta Kaalamellaam
Sidharaamal Kaaththavarae
Seerkulaindha En Thittamellaam
Seer Amaiththu Thandhavarae (2)

Sagalaththaiyum Nee Thiruppi Kolvaay
Endru Sonnadhai Niraivaettrineer (2) – Nandri

Verse 3
Edhirththu Vandha Jala Pravaagam
Anugida Vidavillaiyae
Thuraththi Vandha Jana Koottangal
Azhiththida Vidavillaiyae (2)

Ratchanya Paadalgal Soozha Seidheer
Ratchagar Neer Endru Ariya Vaiththeer (2) – Nandri

Maankaalgalai Thandheeraiya
Madhilgalai Thaandiduvaen
Ninaiththu Paarkkaadha Uyarangkatkaai
Niththamum Nandri Solvaen (2)

Thou hast made the feet of the deer, I will climb over walls, I will reach heights unimaginable, I will give thanks daily.

Maan Kaalgal is a Tamil Christian Worship Song and Lyrics, Tune and Sung by
Joel Thomasraj, Maankaalgalai Thandheeraiya song lyrics

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo