Naangal Thorpathilaiyae – நாங்கள் தோற்பதில்லையே

Deal Score0
Deal Score0

Naangal Thorpathilaiyae – நாங்கள் தோற்பதில்லையே

எல்லா இடங்களிலேயும்
எல்லா நேரங்களிலேயும் – இயேசு
எங்களை வெற்றி சிறக்க பண்ணுவார்
நாங்கள் தோற்பதில்லையே
நாங்கள் சோர்வதில்லையே
பெலனானவர் எங்கள் வாழ்விலே
துணையானவர் எங்கள் சார்பிலே

இருளான பாதை நடந்தாலும்
இரக்கங்கள் தந்து மகிழ்வாரே
வழியேதும் இல்லா திசையானாலும்
விழிவைத்து ஆலோசனை தருவாரே
நெருக்கப்பட்டாலும் வருத்தமில்லை
ஒடுக்கப்பட்டாலும் கலக்கமில்லை
இனிவரும் மகிமைக்கு
இவை இணையில்லையே
இனி வாழ்ந்தாலும் வீழ்ந்தாலும்
இயேசுவுக்காகவே

சுவிசேஷ தீபம் சுமப்போமே
சுடராக இருளில் எரிவோமே
அழியாத ஜீவன் தரும் இயேசுவை
விழி மூடும் வரையில் அறிவிப்போமே
பழி சுமந்தாலும் பதற்றமில்லை
பகை எழுந்தாலும் பயமுமில்லை
விசுவாசப் போராளியாய்
விதையாய் வீழ்வோம்
விண்மீது கண் வைப்போம்
மண்ணாசை களைவோம்

Naangal Thorpathilaiyae song lyrics in English

Ellaa Idangalilaeyum Ellaa Naerangalilaeyum
Yesu Engalai Vetri Sirakka Pannuvaar
Naangal Thorpathillaiyae
Naangal Sorvathillaiyae
Belanaanavar Engal Vaalvilae
Thunaiyaanavar Engal Saarbilae

Irulaana Paathai Nadanthaalum
Irakkaangal Thanthu Magilvaarae
Valiyaethum Illaa Thisaiyaanaalum
Vili Vaithu Aalosanai Tharuvaarae
Nerukkappattaalum Varuthamillai
Odukkappattaalum Kalakkamillai
Ini Varum Magimaikku Ivai Inaiyillayae
Ini Vaalnthaalum Veelnthaalum Yesuvukkaagavae

Suvisesha Deepam Sumappomae
Sudaraaga Irulil Erivomae
Aliyaadha Jeevan Tharum Yesuvai
Vili Moodum Varayil Arivippomae
Pali Sumathaalum Pathatramillai
Pagai Elunthaalum Bayamumillai
Visuvaasa Poraaliyaai Vithaiyaai Veelvom
Vin Meethu Kan Vaippom Mannaasai Kalaivom

Naangal Thorpathilaiyae is Tamil Christian Song which explains that We are not defeated. A much needed mission based song and need of this hour Lyrics, Melody by Pastor Albert Robinson

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo