Ummai Paadum Neramellaam – உம்மை பாடும் நேரமெல்லாம்
Ummai Paadum Neramellaam – உம்மை பாடும் நேரமெல்லாம்
உம்மை பாடும் நேரமெல்லாம் என்னுள்ளம் மகிழுதையா
உம்மை துதிக்கும் நேரமெல்லாம் என் இதயம் சிலிர்க்குதையா – 2
தாய் போல் என்னை நீர் தாலாட்டினீர்
அன்பு தந்தையாய் என்னை தாங்கினீர்
தாகத்தோடு என் நாவு வறண்டபோது
வற்றா ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்தீர் – 2
தேவன்தாம் செய்த நன்மைகட்காய்
என்னுள்ளம் துதிக்குதையா -2
பாவத்தின் பாரத்தில் நான் தவித்த போது
என்னைத் தேடி வந்து இரட்சித்தீரையா
பெலனற்று பலவீனனா இருந்தேன்
உந்தன் பெலன் தந்து தூக்கியெடுத்தீர் – 2
தேவன்தாம் செய்த நன்மைகட்காய்
என்னுள்ளம் துதிக்குதையா -2
வழி தப்பி அலைந்தேன் உம்மை மறந்தேன்
என்னை மறவாத தெய்வம் நீரே
சத்தியத்தை அறியும் அறிவைத் தந்தீர்
அந்த சத்தியத்தால் விடுவித்தீரே – 2
தேவன்தாம் செய்த நன்மைகட்காய்
என்னுள்ளம் துதிக்குதையா -2
Ummai Paadum Neramellaam Song Lyrics in English
Ummai Paadum Neramellaam
Ennullam magiluthaiya
Ummai thuthikkum Neramellaam
En Idhayam Silirkkuthaiya-2
Thaai Pol Ennai neer Thalattineer
Anbu Thanthaiyaai Ennai Thaangineer
Thaagathodu En Naauv Varanda Pothu
Vattra Jeeva Thanneer Enakku thantheer -2
Devan Thaam Seitha Nanmaikatkaai
Ennullam thuthikkuthaiya-2
Paavaththin paaraththil Naan Thavitha Pothu
Ennai theadi Vanthu Ratchitheeraiya
Belanattru Belaveenana Irunthean
Unthan Belan Thanthu Thookkiyedutheer-2
Devan Thaam Seitha Nanmaikatkaai
Ennullam thuthikkuthaiya-2
Vazhi Thappi Alainthean Ummai Maranthean
Ennai maravatha Deivam Neerae
Saththiyathai Ariyum Arivai Thantheer
Antha Saththiyathaal viduviththeerae-2
Devan Thaam Seitha Nanmaikatkaai
Ennullam thuthikkuthaiya-2
Ummai paadum Neram Ellam another key point Tamil Christian Song From Ummodu Naan Album and Lyrics & Tune, Sung by: Pr.S.M.Dhavidhu kamal also Light Of Truth Almighty God’s Family.சத்திய வெளிச்சம் சர்வ வல்லமையுள்ள தேவனுடைய குடும்பம்