Naan nambum kanmalai song lyrics – நான் நம்பும் கன்மலை

Deal Score0
Deal Score0

Naan nambum kanmalai song lyrics – நான் நம்பும் கன்மலை

நான் நம்பும் கன்மலை
நான் நம்பும் தேவன்
நான் நம்பும் அடைக்கலமே _2

நான் உம்மைத்தான் நம்பியிருப்பேன்
நான் நம்பும் கேடகமும் மறைவிடமே

சூழ்நிலைகள் வாய்த்தாலும்
வாய்க்காமலே போனாலும்
நான் நம்புகின்ற யாவரும்
எனக்கு எதிராய் நின்றாலும்
இயேசு என்னோடு இருக்கின்றார்
என் தேவை நன்றாய் அறிந்திடுவார்
துவக்கினவர் நடத்திடுவார்
சொன்னதை செய்திடுவார்

காரியங்கள் வாய்க்கச் செய்யும்
கர்த்தர் என்னோடிருப்பதால்
நான் நம்புகின்ற யாவையும்
கர்த்தர் எனக்காய் செய்திடுவார்
இதுவரை என்னை நடத்தினவர்
இனியும் என்னை நடத்திடுவார்
இறுதி வரை உம்மைத்தான்
உறுதியாய் நம்பிடுவேன்

Naan nambum kanmalai song lyrics in English

Naan nambum kanmalai
Naan Nambum Devan
Naan Nambum Adaikalame -2

Naan Ummaithaan Nambiyiruppean
Naan Nambum Keadagamum Maraividamae

Soozhinaikal Vaaithalum
Vaaikkalamale Ponalum
Naan Nambukintra Yavarum
Enakku ethiraai Nintralum
Yesu Ennodu Irukintraar
En theavai Nantraai Arinthiduvaar
thuvakkinavar Nadathiduvaar
Sonnathai Seithiduvaar

Kaariyangal Vaaikka seiyum
Karthar Ennodiruppathaal
Naan Nambukintra Yaavaiyum
Karthar enakkaai seithiduvaar
Ithuvarai Ennai Nadathinavar
Iniyum Ennai Nadathiduvaar
Iruthi Varai Ummaithaan
Uruthiyaai Nambiduvean

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo