ஒரு தாயின் தாலாட்டு – Oru thayin thalattu song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

ஒரு தாயின் தாலாட்டு – Oru thayin thalattu song lyrics

தாய்மடியில் மழலையாய்
தாரகை ஆளும் தந்தை – ( 2 )
அதை கொஞ்சுவதா வணங்குவதா
ஒரு தாயின் தாலாட்டு – ( 2 )

பாக்கியம் பெற்றேன் இரக்கமும் பெற்றேன்
உயர்வையும் பெற்றேன் தயவையும் பெற்றேன் – ( 2 )
நன்மையினாலே திருப்தி பெற்றேன் – ( 2 )
கிருபை மேல் கிருபை பெற்றேன்
– தாய்மடியில் மழலையாய்

1 ) என் கைகள் அவரை அணைக்கின்றது
ஆத்துமா மகிமை படுகின்றது – ( 2 )
என் ஆவி அவரில் களிக்கூறுது – ( 2 )
மகிழ்ச்சி அடைகின்றது
– தாய்மடியில் மழலையாய்

2 ) வல்லமை உடையவர் மகிமையான
பெரும் காரியம் எனக்கு செய்திட்டாரே – ( 2 )
அவர் நாமம் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – ( 2 )
மகிமை பூமியை நிறைக்கின்றதே
– தாய்மடியில் மழலையாய்

Oru thayin thalattu tamil christian song lyrics in english

Thaaimadiyil mazhalaiyai
Thaaragai aalum thandhai – ( 2 )
Adhai konjuvadha vananguvadha
Oru thayin thalattu – ( 2 )

Bakkiyam pettraen irakkamum pettraen
Uyarvaiyum pettraen thayavaiyum pettraen – ( 2 )
Nanmaiyinalae thirupthi pettraen – ( 2 )
Kirubai mel kirubai pettraen
– Thaimadiyil mazhalaiyai

1 ) En kaigal avarai anaikinradhu
Aathuma magimai paduginradhu – ( 2 )
En Aavi avaril kalikoorudhu – ( 2 )
Magizhchi adaikinradhu
– Thaimadiyil mazhalaiyai

2 ) Vallamai udaiyavar magimaiyana
Perum kaariyam enaku seidhittarae – ( 2 )
Avar naamam parisuthar parisutharae – ( 2 )
Magimai boomiyai niraikinradhae
– Thaimadiyil mazhalaiyai

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo