Kadum Kaattrilae Perumpuyalilae song lyrics – கடும் காற்றிலே பெரும்புயலிலே

Deal Score0
Deal Score0

Kadum Kaattrilae Perumpuyalilae song lyrics – கடும் காற்றிலே பெரும்புயலிலே

கடும் காற்றிலே பெரும்புயலிலே
எந்தன் படகு கவிழ்ந்ததே
இயேசுவே எந்தன் நேசரே தேடி வந்தாரே
எந்தன் வாழ்விலே எந்தன் படகிலே
இயேசுவே எந்தன் நங்கூரமே
நேசரே என் நங்கூரமே

1.திசை மாறி தொலைந்து போனேன் நான்
செல்லும் வழி அறியாதே சென்றேன் நான்
என் நேசர் என்னில் அன்பு கொண்டதால்
என்னை இரட்சித்தார் என்னை
அவருடன் சேர்த்திட்டார்

2.யாரும் இன்றி தனிமையில் மூழ்கையில்
மன பாரங்கள் மனவேதனை சூழ்கையில்
என் உயிர் நண்பன் தோளில் சாய்வேன்
அவர் அன்பில் நான் ஆறுதல் அடைவேன்

Kadum Kaattrilae Perumpuyalilae Tamil Christian song lyrics in english

Kadum Kaattrilae Perumpuyalilae
Enthan padagu kavilnthathae
yesuvae enthan neasarae theadi vantharae
enthan vaalvilae enthan padagilae
yesuvae enthan nangooramae
Neasarae en nangooramae

1.Thisai maari tholainthu ponean naan
sellum vazhi ariyathae Sentrean naan
En Neasar ennil anbu kondathaal
Ennai ratchithaar ennai
Avarudan searthittaar

2.Yaarum Intri thanimaiyil moolgaiyil
mana paarangal manaveathanai soolgaiyil
en uyir nanban thozhil saaivean
avar anbil naan aaruthal adaiven

Sis. ரேச்சல் தங்கையா

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo