Enakku konalanathai song lyrics – எனக்கு கோணலானதை

Deal Score0
Deal Score0

Enakku konalanathai song lyrics – எனக்கு கோணலானதை

எனக்கு கோணலானதை செவ்வையாக்கினீர் இயேசப்பா
மேடானதை சமமாக்கினீர் இயேசப்பா
உமக்கு நன்றி நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி நன்றி ஐயா

என் பெலவீனத்தில் உம் பூரணமான பெலன் தந்தீரே
நான் நடந்து வந்த பாதையில் எல்லாம் துணை நின்றிரே
உம் சமூகம் என்னோடு இருப்பதாலே ஆனந்தமே
உம் சமூகம் என்னோடு இருப்பதாலே பேரின்பமே

என் எதிர்காலம் அப்பா கரத்தில் பயம் இல்லையே
என்னை உயர்த்தி வைத்து அழகு பார்ப்பார் கவலை இல்லையே
உம் சமூகம் என்னோடு இருப்பதாலே ஆனந்தமே
உம் சமூகம் என்னோடு இருப்பதாலே பேரின்பமே

Enakku konalanathai Tamil christian song lyrics in English

Enakku konalanathai seivaiyakkineer Yeasappa
Meadanathai Samamakkineer Yeasappa
Umakku nantri Nantri Aiya Umakku Nantri Nantri Aiya

En Belaveenaththil Um Pooranamana Belan Thantheerae
Naan Nadanthu Vantha paathaiyil Ellaam Thunai Nintreerae
Um samoogam Ennodu Iruppathalae Aananthamae
Um samoogam Ennodu Iruppathalae Perinbamae

En Ethirkaalam Appa karaththil bayam illaiyae
Ennai uyarthi Vaithu Alagu paarppaar Kavalai Illaiyae
Um samoogam Ennodu Iruppathalae Aananthamae
Um samoogam Ennodu Iruppathalae Perinbamae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo