Thuthithu Paadida paathirar neerae – துதித்துப் பாடிட பாத்திரர் நீரே

Deal Score0
Deal Score0

Thuthithu Paadida paathirar neerae – துதித்துப் பாடிட பாத்திரர் நீரே

துதித்துப் பாடிட பாத்திரர் நீரே
துதித்துப் பாடிட பாடல் தந்தீரே
துதியின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
துதியின் பாடலை எனக்குத் தந்தீரே

1.தூய்மையான தேவனும் நீரே
தூயவரை பாடிடும் பாடல் நீரே
இரட்சிப்பை தந்திடும் இரட்சகர் நீரே
இரட்சிப்பின் துதி கீதம் எனக்கு தந்தீரே

2.மகிமை நிறைந்த மன்னவன் நீரே
மகிபனை பாடிடும் பாடல் தந்தீரே
பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமை நீரே
பரிசுத்த பாடல் எனக்கு தந்தீரே

3.ஜெயித்து எழுந்த ஜெய கிறிஸ்து நீரே
ஜெய துதி கீதங்கள் பாடச் செய்தீரே
கன்மலையான கிறிஸ்துவும் நீரே
கனமலை ராகங்கள் எனக்கு தந்தீரே

Thuthithu Paadida paathirar neerae song lyrics in english

Thuthithu Paadida paathirar neerae
Thuthithu paadida Paadal thantheerae
Thuthiyin Maththiyil Vaasam seibavarae
thuthiyin paadalai Enakku thantheerae

1.Thooimaiyana devanum neerae
thooyavarai paadidum Paadal neerae
Ratchippai thanthidum Ratchakar neerae
Ratchippin thuthi Geetham Enakku thantheerae

2.Magimai niraintha mannavan neerae
magibanai paadidum Paadal thantheerae
Parisutha Aaviyin Vallamai neerae
Parisuththa Paadal Enakku thantheerae

3.Jeyithu Eluntha Jeya kiristhu Neerae
Jeya thuthi geethangal paada seitheerae
kanmalaiyana kiristhuvum neerae
kanamalai raaganagal Enakku thantheerae

Thuthithu Paadida paathirar neerae lyrics, Thuthithu padida pathirar lyrics, Thuthithu paadida paathiramae lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo